Cách để thuê mặt bằng Xã Phương Tú Huyện Ứng Hòa

Khi đi đàm phán bạn đừng nên tranh cãi với chủ thuê nhé, việc này không giúp ích gì cho công cuộc đàm phán mà ngược lại còn ảnh hưởng rất nhiều đấy, chỉ ở mức bàn luận thôi nhé, đừng làm quá, sẽ không giúp ích gì cho cả 2 đâu nhé.

2016_Florida_Real_Estate_Trends

Một số kinh nghiệm thuê mặt bằng Huyện Ứng Hòađể kinh doanh

+ Bạn phải đảm bảo khả năng tài chính của mình khi tiến hành thuê mặt bằng để kinh doanh đấy nhé, nên chọn những mặt bằng có giá cả phù hợp để có thể duy trì được sự lâu dài nhé, việc kinh doanh của bạn đâu phải mới làm liền thu hồi lại vốn được đâu đúng không, vì thế cần thêm thời gian, nên bạn phải có đủ tài chính đến lúc đó nhé.

+ Khi đi đàm phán bạn đừng nên tranh cãi với chủ thuê nhé, việc này không giúp ích gì cho công cuộc đàm phán mà ngược lại còn ảnh hưởng rất nhiều đấy, chỉ ở mức bàn luận thôi nhé, đừng làm quá, sẽ không giúp ích gì cho cả 2 đâu nhé.

+ Bạn nên linh động về hợp đồng 1 tý, bạn có thể yêu cầu chủ nhà giảm bớt giá thuê cũng như 1 ít chi phí trong quá trình sử dụng mặt bằng nếu bạn ký hợp đồng dài hạn với chủ mặt bằng đấy, đôi bên cùng có lợi nên chủ nhà chắc chắn sẽ đồng ý với bạn thôi, vì chủ nhà cũng không muốn mất công tìm kiếm 1 người thuê mới đâu vì nó rất mất thời gian, cũng như tiền bạc.

Cách để thuê mặt bằng  Xã Phương Tú Huyện Ứng Hòa nhanh

+ Tiến hành công chứng hợp đồng ở bất kỳ phòng công chứng tư nhân hay phòng công chứng Nhà nước. Giai đoạn này, công chứng viên sẽ xác nhận giúp bạn coi đó có phải là người chủ thực sự của bất động sản đó không.

+ Thực hiện xúc tiến hợp đồng cẩn thận chính là bước cuối cùng nhưng đặc biệt quan trọng. Mọi thứ sau khi thương lượng thành công được phản ánh trong hợp đồng chi tiết, rõ ràng. Khi làm hợp đồng thuê mặt bằng, có rất nhiều điểm cần lưu ý. Hợp đồng bắt buộc cần phải có đủ bảy điểm: diện tích, giá thuê, tiền cọc, thời gian thuê, ngày bàn giao nhà, khoản tăng giá hằng năm, tình trạng đất/nhà lúc bàn giao. Hai là bên cùng có lợi

+Thỏa thuận rõ những chi phí liên quan trong hợp đồng: chi phí xây dựng sửa chữa nếu có, chi phí công chứng, thời gian cho việc sửa chữa. Nếu bạn không am hiểu về pháp lý, hãy nhờ những người có kinh nghiệm hoặc luật sư soạn thảo sẵn mẫu hợp đồng giúp.
+ Khi không thương lượng được mặt bằng phù hợp, bạn hãy bỏ qua nó, không tiếc nuối. Bạn hãy xem giao dịch bất động sản giống như các chuyến xe buýt, chuyến này qua đi rồi chuyến khác sẽ tới. Quan trọng là bạn phải luôn sẵn sàng cho chuyến xe buýt tiếp theo.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *