Hợp đồng thủ tục thế nào khi thuê mặt bằng Thị trấn Vân Đình Huyện Ứng Hòa

Tiền đặt cọc như thế nào? Có cần phải chi tiền đặt cọc hay không? Nếu chi thì bao nhiêu là đủ? Tiền đặt cọc tốt nhất không nên quá hai tháng tổng tiền thuê. Khi không thuê nữa có được hoàn tiền cọc lại không?

52069308

Kinh nghiệm chọn Huyện Ứng Hòa

+ Tiền đặt cọc như thế nào? Có cần phải chi tiền đặt cọc hay không? Nếu chi thì bao nhiêu là đủ? Tiền đặt cọc tốt nhất không nên quá hai tháng tổng tiền thuê. Khi không thuê nữa có được hoàn tiền cọc lại không?

+ Nếu thời gian thuê chưa hết, mà không muốn thuê mặt bằng nữa được không? Nếu muốn trả lại mặt bằng thì cần báo trước bao nhiêu ngày? Có thỏa thuận về vấn đề về vi phạm hợp đồng hay không? Nếu trả trước thời hạn thì có được trả lại tiền cọc trước đó không?

+ Các chi phí khi sử dụng như điện , nước, mạng internet và các khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng thì ai sẽ là người đứng ra trả. Phải ghi lại đầy đủ trong bản hợp đồng nhé!.

+ Tùy theo từng vị trí của mặt bằng mà có gía thành khác nhau nhé, mặt bằng có dân cư sầm uất, gần nhiều trung tâm thương mại, thuận lợi cho giao thông thì sẽ có giá thành cao, còn nếu không đáp ứng đủ những lợi thế trên thì sẽ có mức giá thấp hơn, tùy vào khả năng của công ty mà chọn 1 mặt bằng cho thích hợp.

Hợp đồng 

+ Hồ sơ giải quyết các thủ tục hành chính về chuyển nhượng lại mặt bằng gồm có 1 bản chính hợp đồng thuê nhà; 1 bản photo Hộ khẩu; Bản khai mẫu 1a hoặc M39; Biên bản xác minh mẫu 2a hoặc M39; Bản tính lệ phí mẫu M39; 1 bản chính báo cáo về chuyển nhượng hợp đồng thuê mặt bằng.

+ Đăng kiểm Hợp đồng thuê mặt bằng trường hợp chuyển nhượng sau ngày 23 tháng 6 năm 2000 gồm có 1 bản chính Danh mục Hợp đồng mặt bằng đăng kiểm; 1 bản photo Văn bản chấp thuận của Sở; 2 bản chín Hợp đồng thuê mặt bằng.

+ Đăng kiểm Hợp đồng thuê mặt bằng ở các trường hợp thuộc thẩm quyền Công ty 1 bộ hồ sơ gồm có  Danh mục Hợp đồng thuê mặt bằng đã đăng kiểm 1 bản chính; 1 bản chính Văn bản về việc ký Hợp đồng thuê mặt bằng của Công ty và 2 bản chính Hợp đồng thuê nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *