Kiểu nhà phải tránh khi thuê phòng trọ Xã Viên Nội Huyện Ứng Hòa

Phòng trọ ở gần đền, chùa, bãi tha ma, nhà thờ, bệnh viện: Đây là những nơi có nguồn âm khí rất mạnh mẽ sẽ luôn khiến cho sức khỏe bạn có vấn đề và việc học tập khó khăn, có trường hợp mà người ta còn gọi là duyên âm theo.

realestatetech

Kiểu nhà nên tránh khi 

+ Phòng trọ ở gần đền, chùa, bãi tha ma, nhà thờ, bệnh viện: Đây là những nơi có nguồn âm khí rất mạnh mẽ sẽ luôn khiến cho sức khỏe bạn có vấn đề và việc học tập khó khăn, có trường hợp mà người ta còn gọi là duyên âm theo.

+ Phòng trọ bị tối tăm, ẩm thấp như vậy nguồn ánh sáng tự nhiên chắc hẳn sẽ bị hạn chế đi nhiều không gian học tập không được thoáng đãng tạo cảm giác ngột ngạt, học hành khó tập trung, hại cho sức khỏe

Phòng trọ ở trong hẻm quá sâu: Thường sẽ có lối đi lại khó khăn và cũng trở thành đoạn đường về nhà nguy hiểm nhất là lúc về khuya, và có khả năng không an toàn cao, thường hay bị kẻ trộm dòm ngó.

Phòng trọ bị cô lập: Điều này lại càng tuyết đối tránh bởi nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm hơn chỗ nào hết, lại không có môi trường học tập, bạn bè thi đua. Theo phong thủy là điềm gở, sẽ rất khó phát triển bản thân.

Tiêu chí khi  Huyện Ứng Hòa

An toàn: Đảm bảo nhà trọ phải có hệ thống cửa chốt chắc chắn, cửa sổ, cửa nhà sau hay lỗ thông gió chắc chắn để hạn chế sơ hở cho kẻ gian đột nhập đồng  thời chọn những khu có an ninh trật tự, an toàn sẽ đảm bảo hơn.

Hiện trạng phòng trọ: Xem xét trên nhiều khía cạnh khác nhau và dựa vào tiêu chí của bạn. Bởi không phải ai cũng giống ai, có những người thích giường trong phòng trọ rỗng rãi, có người lại thích nhà vệ sinh phải rộng,.. do đó các chỉ tiêu riêng sẽ khác nha nhưng về cơ bản thì những điểm sau đều là tiêu chí chung:

Trần nhà: Tốt nhất là phòng trọ có mái bằng sẽ mát mẻ vào mùa hè và đỡ lo khi có mưa hay bão to nhưng thường ít phòng trọ giá rẻ hoặc trung bình đáp ứng vì thế trần nhà được xây dựng cao cũng sẽ đỡ nóng hơn vào mùa hè

Cửa sổ: Có cửa sổ thoáng đãng nhưng diện tích cửa sổ đừng quá lớn và tránh trường hợp bị mặt trời chiếu thẳng qua cửa sổ sẽ rất nắng nóng oi bức, cửa sổ phải được khóa chắc chắn.

Nhà tắm, vệ sinh: Vừa đủ nếu không được rộng rãi, tránh trường hợp quá nhỏ gây bí bách, kiểm tra xem nước có bị tắc hay tường nhà bị rêu bẩn, ẩm mốc hay không.

Sàn nhà: Hạn chế nhà có trường hợp bị đổi mồ hôi sẽ rất dễ bẩn và thường hay bị đau người nếu bạn có thói quen ngủ ở sàn nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *