Nên thuê khu vực khác hay thuê nhà Xã Quảng Phú Cầu Huyện Ứng Hòa

Lưu ý: hầu hết, rất nhiều chủ nhà không muốn cho sinh viên thuê nhà nguyên căn bởi sự trân trọng ngôi nhà của bạn với suy nghĩ sống tạm thời, giờ giấc không hợp lý của sinh viên có khả năng gây ra những ” tổn thương” cho ngôi nhà, hay khó quản lý hơn

home-value

Làm sao để cho thuê nhà Xã Quảng Phú Cầu Huyện Ứng Hòa

+ Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng: Bạn nên lựa chọn những khách hàng tiềm năng có nhu cầu với ngôi nhà của bạn mà sẽ không chi li trong việc trả giá, nêu như ngôi nhà khá đầy đủ và tiện nghi thì đối tượng có thể là gia đình, những người nước ngoài đang sống tại Việt Nam,…

+ Ngoài ra không chỉ xác định đối tượng khách hàng mà bạn phải nhớ một qui luật đó là cung và cầu sẽ tìm cách cân bằng nhau, bạn không thể cho thuê một mức giá trên trời nếu nội thất, chất lượng ngôi nhà chỉ ở mức rất thấp. Do vậy, hãy tân trang nó, thay đổi nó một chút sao cho tiện nghi, sang trọng và quan trọng nhất phù hợp với mức giá và đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn muốn hướng tới.

+ Lựa chọn những kênh rao tin uy tín, có chất lượng các diễn đàn sao cho là nơi tìm hiểu của những “hầu bao” mà bạn hướng tới. Sử dụng những hình ảnh đẹp đẽ, sắc nét gây ấn tượng.

Lưu ý: hầu hết, rất nhiều chủ nhà không muốn cho sinh viên thuê nhà nguyên căn bởi sự trân trọng ngôi nhà của bạn với suy nghĩ sống tạm thời, giờ giấc không hợp lý của sinh viên có khả năng gây ra những ” tổn thương” cho ngôi nhà, hay khó quản lý hơn

 Nên hay các khu vực khác

+ Khu vực ngoại thành: Thủ Đức, Quận 7, quận 9, Gò Gấp là các quận ngoại thành có khoảng cách so với trung tâm thành phố từ 7-20km tùy từng khu vực. Đây là khu vực phòng phú về thị trường nhà trọ và chung cư cho thê. Với Sinh viên, thuê nhà Sài Gòn thuận lợi và tốt nhất là Thủ Đức và Quận 9, nơi tọa lạc của làng Đại học nên tập trung đông đảo sinh viên, nhà trọ giá rẻ, không gian thoáng, diện tích lại rộng hơn các khu vực khác. Giá cả sinh hoạt cũng rẻ, có chợ sinh viên họp thường xuyên.

+ Khu vực kế trung tâm: Bình Thạnh, Quận 2, Tân Bình, Phúc Nhuận

– là các quận mà xét về địa điểm là khu vực khá thuận lợi về vị trí,  chạy về khu vực trung tam chỉ mất tầm 15-30 phút, nhờ những đặc điểm đó nên khu vực này được khá nhiều người lựa chọn, giá cả thuê rẻ hơn nhiều so với khu vực trung tâm mà lại thoáng đãng hơn.

– Ưu điểm khác của khu vực này đó là xung quanh đều xây dừng các tuyến đường vành đai giao thông rộng, thông thoáng di chuyển thuận lợi. Xét về giá ca giao động từ 5-10 triệu rất phù hợp cho người có mức sống trung bình. Có thể xem đây là địa điểm lý tưởng để tìm ngôi nhà thích hợp.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *