Những vấn đề cần phải xem xét khi thuê phòng trọ Xã Viên An Huyện Ứng Hòa

Chất lượng nhà: Xem xét tình trạng của ngôi nhà còn mới hay đã sử dụng quá lâu năm và cũ kỹ gây bong tróc tường, ẩm ướt, nấm mốc.Khi vào mùa mưa thì liệu có bị ngập lụt hay mưa lùa qua cửa sổ gây hư hỏng vật dụng trong phòng. Nếu vào mùa nắng thì nhiệt độ trong phòng ra sao, có quá nóng không thể ở được hay không.

The house in human hands

The house in human hands

Các vấn đề cần xem xét khi Huyện Ứng Hòa

+ Chất lượng nhà: Xem xét tình trạng của ngôi nhà còn mới hay đã sử dụng quá lâu năm và cũ kỹ gây bong tróc tường, ẩm ướt, nấm mốc.Khi vào mùa mưa thì liệu có bị ngập lụt hay mưa lùa qua cửa sổ gây hư hỏng vật dụng trong phòng. Nếu vào mùa nắng thì nhiệt độ trong phòng ra sao, có quá nóng không thể ở được hay không.

+ Nhà vệ sinh: Có bị tắc hay không vì có thể đã dùng quá lâu năm.

+ Độ an toàn:Xem xét khu vực đó có tình trạng an ninh , trật tự an toàn không, cách sinh hoạt lân cận như thế nào, cửa chính cửa sổ có đảm bảo chắc chắn an toàn hay không. Đặc biệt là nếu nhà trọ ở trong hẻm thì lưu ý có các vấn đề về tệ nạn xã hội hay không.

+ Kiểm tra các vấn đề trong nhà: Hệ thống điện, nước, cửa,… nếu có gì hỏng hóc báo với người cho thuê nhà để có hướng giải quyết phù hợp.

Chỗ để xe: Có đảm bảo đủ rộng cho bạn để xe và dắt ra vào hay là quá chật hẹp gây bất tiện bởi giờ giấc mỗi người là khác nhau.

Kinh nghiệm khi

+ Tham khảo người thuê trước: Tìm trên các diễn đàn, group Facebook và tìm hiểu xung quanh xem chủ nhà, hay những người nào đã từng sử dụng/thuê phòng trọ của bạn trước đây. Để biết phòng trọ đó liệu có vấn đề gì không, không thuận lợi điều gì.

+ Đừng chọn căn rẻ nhất: Đừng nên chọn một căn nhà chỉ vì nó quá rẻ!  Chắc có có một lí do nào đó. Có khả năng vì khu vực xung quanh quá nguy hiểm hoặc là ngôi nhà đã cũ kỹ, các yêu cầu để đáp ứng về sinh hoạt hàng ngày không đảm bảo

+ Hãy chọn bạn ở chung nhà cẩn thận: Vì người này sẽ là không những ảnh hưởng mà có khi còn làm thay đổi lối sống của bạn không biết tốt hơn hay xấu đi, do đó người ở chung nhà rất quan trọng.

+ Chọn một người sạch sẽ, hòa đồng, thân thiện và cởi mở: Tránh chia nhà với người mà suốt ngày đi chơi, tối nào cũng phải đi tiệc tùng. Vì việc sống chung với người có giờ giấc lộn xộn lại không chính đáng như thế sẽ rất khó cho cả hai đặc biệt là khi đang phải tập trung ôn thi!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *