Thế nào là văn phòng hạng trung khi thuê văn phòng Xã Kim Đường Huyện Ứng Hòa

Không bao gồm diện tích nhà vệ sinh, hành lang,  thang máy, cầu thang bộ. Trung bình 5m2 cho 1 vị trí làm việc, và lý tuởng nhất là 8-12m2/người.

real-estate-buy

Một số kinh nghiệm khi

+ Về vị trí: Thuận tiện cho việc kinh doanh, và quảng cáo thương hiệu, giao dịch. Vị trí lý tưởng cần sạch sẽ, có ánh sáng đầy đủ, cảnh quan đẹp đẽ, có đường phố thuận lợi cho giao thông. Ngoài ra, các môi trường xung quanh, hay các dịch vụ ăn uống giải trí … và lân cận vị trí thuê cũng rất quan trọng. Một địa điểm văn phòng tốt sẽ rất thuận lợi cho tuyển dụng, vì đa số người lao động luôn muốn có nơi làm việc gần nhà hoặc không quá xa trung tâm.

+ Diện tích thuê: Diện tích sử dụng thực tế. Không bao gồm diện tích nhà vệ sinh, hành lang,  thang máy, cầu thang bộ. Trung bình 5m2 cho 1 vị trí làm việc, và lý tuởng nhất là 8-12m2/người.

+ Về phí dịch vụ: Phụ thuộc vào cấp hạng của tòa nhà, mức hạng càng cao thì phí dịch vụ cũng càng cao. Hạng A khoảng từ 5,5 đến 6,5usd/m2/tháng; và hạng B từ 4 đến 5usd/m2/tháng, còn văn phòng hạng C từ 2 đến 3usd/m2/tháng cũng đồng thời tùy thuộc khu vực

+ Bảo hiểm tòa nhà: Các toà nhà cho thuê thì phải được mua bảo hiểm,  và phí do chủ tòa nhà chi trả. Bên thuê vẫn có thể mua bảo hiểm cho văn phòng nếu muốn trong truờng hợp đặc biệt.

Kinh nghiệm chọn thuê văn phòng hạng trung Huyện Ứng Hòa

+ Hệ thống cửa sổ:Có kín không, nước mưa chảy vào không, liệu mùa đông có gió lùa vào hay không, cũng như mùa hạ có vấn đề gì không, có cửa kính 2 lớp hay không. Cũng đã có những trường hợp mà khi trời mưa to đã tràn qua hết hệ thống cửa sổ làm hỏng máy tính, bàn ghế và thảm trải sàn,..

+ Mùa đông không kín cửa nên có gió lùa: Một môi trường làm việc như vậy thì không thể nào đảm bảo được hiệu quả năng suất làm việc.

+ Nhà vệ sinh: Trong một tòa nhà mà có hệ thống nước bị rò rỉ không khí sẽ bị ẩm mốc đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh liệu có đảm bảo vệ sinh hay không hay là nước lõng bõng như nhiều khu vực nhà vệ sinh công cộng, luôn tốn kém chi phí thay đổi và sữa chữa. Không khí cũng sẽ không đảm bảo ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Hay có những vấn đề liên quan đén sự sinh sống của khu dân cư tác động tới quyền lợi của họ, khiến dân cư biểu tình để phản đối chủ đầu tư ở sảnh ra vào, đó là chưa kể đến nếu họ còn chắn lối ra vào thì việc kinh doanh của bạn coi như sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *