Trang trí và phòng tránh khi mua bán nhà đất Huyện Ứng Hòa mặt tiền

Phía đối diện căn nhà: Một căn nhà đối diện với một mảnh đất mở về phía trước là rất tốt. Điều đó có nghĩa là một tương lai tươi sáng sẽ mở ra cho bạn. Ngược lại một ngôi nhà bị choáng ngợp bởi những cây cối um tùm sẽ không tốt cho gia đình bạn. Nếu căn nhà của bạn có các cây lớn trước nhà hay những bụi cây sát nhà thì theo phong thủy đó là một điều cấm kỵ bởi nó sẽ chặn mọi cơ hội tốt đến với ngôi nhà của bạn. Bạn có thể di dời các cây này tới những vị trí khác để bảo đảm rằng nó không ảnh hưởng xấu tới gia đình bạn.

Conceptual paper house on washingline - 3d render

Conceptual paper house on washingline – 3d render

Trang trí nhà trước khi mua mặt tiền

+ Sự phối hợp của màu sắc nội thất và đồ trang trí luôn là mấu chốt quan trọng để tạo nên phong cách ngôi nhà khi mà với hơn 1 triệu màu sắc như hiện nay. Bạn nên chọn 3-4 màu sắc chủ đạo xuyên suốt dựa trên phong cách và sở thích cá nhân của mình để vừa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà vừa được hài hòa đồng bộ.

+ Phía đối diện căn nhà: Một căn nhà đối diện với một mảnh đất mở về phía trước là rất tốt. Điều đó có nghĩa là một tương lai tươi sáng sẽ mở ra cho bạn. Ngược lại một ngôi nhà bị choáng ngợp bởi những cây cối um tùm sẽ không tốt cho gia đình bạn. Nếu căn nhà của bạn có các cây lớn trước nhà hay những bụi cây sát nhà thì theo phong thủy đó là một điều cấm kỵ bởi nó sẽ chặn mọi cơ hội tốt đến với ngôi nhà của bạn. Bạn có thể di dời các cây này tới những vị trí khác để bảo đảm rằng nó không ảnh hưởng xấu tới gia đình bạn.

+ Tường trắng ngói xanh là màu đa số dùng cho linh đường, nhà mồ mã, tưởng niệm nên không thích hợp để trang trí những ngôi nhà vì vậy tuyệt đối không nên dùng màu này cho ngôi nhà sẽ rất khó ở và khó bán.

+ Chọn những hộp nến thơm với mùi ưa thích vừa giúp bạn luôn thư giãn, tạo không gian cho ngôi nhà và các phòng ở lại vô cũng hữu hiệu trong những ngày ẩm mốc tránh mùi lạ để duy trì giá trị ngôi nhà.

+Hiện nay để tăng không gian cho ngôi nhà thì việc sử dụng một bức tường gương đã được áp dụng rất phổ biến, không chỉ tăng diện tích mà còn làm cho căn phòng lớn hơn, sáng hơn.

+Bạn nên thông minh trong việc sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng cho ngôi nhà chật hẹp của mình sẽ tạo nên kết quả vô cùng bất ngờ cho chính bạn và gây ấn tượng tốt cho những vị khách khi xu hướng hiện nay là những ngôi nhà thông minh-không gian nhỏ nhưng tiện ích lớn.

Những phòng tránh khi

+Bạn nên hết sức lưu ý nên kị mua nhà ở chỗ giữa hai quả núi và có dòng suối chảy qua vì tiềm ẩn nguy cơ sạt lở. Nước chảy sau nhiều năm sẽ cuốn đi phần cát đặc biệt là đất sét phù sa vô cùng nguy hiểm.

+Ngoài ra, bạn nên chú ý tới độ mạnh của gió không nên mua nhà xung quanh có gió to, bạn hãy đi vòng quanh nhà kiểm tra xem có gió thổi to quá không.

+ Bạn nên tránh xa những chỗ chợ lớn,  giao thông phức tạp mà không được quy hoạch phân luồng rõ ràng và lúc nào cũng có mùi hôi thối của rác thải và ồn ào. Nhà ở chỗ đó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình.

+ Khi mua lại nhà cũ bạn cũng nên chú ý tới phong cách của ngôi nhà. Sự phát triển của ngành kinh doanh địa ốc khiến nhu cầu về nhà ở cũng tăng theo. Các kiến trúc sư thường nghiên cứu và thiết kế ra những ngôi nhà đặt biệt mang dấu ấn phong cách riêng theo sở thích của chủ nhà. Có những căn nhà rất đẹp, cũng có những căn nhà rất quái dị – nhũng ngôi nhà này bạn nên chú tâm về nhiều điểm, như phòng thủy, phong cách ngôi nhà bởi nó sẽ là điềm gở đối với chủ mới của ngôi nhà khi không hợp cản trở gia đình gây nhiều biến cố.

Lời khuyên mua bán nhà đất Sài Gòn mặt tiền

+ Địa chất của căn nhà: Theo như biến đổi khí hậu hiện nay thì địa chất lại càng vô cùng quan trọn. Điều đầu tiên là phải có độ bền và độ an toàn cao do đó địa chất rất quan trọng. Mặc dù những ngôi nhà mặt tiền, giao thông thuận lợi nhưng cũng không tránh việc tọa lạc trên tầng địa chất xấu. Vì vậy, trước khi mua nhà bạn nên tự tìm hiểu trước xem căn nhà có được xây dựng trên đất được san lấp từ ruộng hay ao hồ hay trên một nền đất cứng không.
+ Yếu tố quan trọng khác đó là hạ tầng cơ sở, ngay trên những khối phố, mảnh đất mặt tiền lại có nguy cơ ngập úng vào mua mưa cao do việc các tuyến đường phía trước ngôi nhà được nâng lên, làm cho ngôi nhà thấp xuống, dễ úng ngập, gây khó khăn và hư hại vô cùng bất tiện. Nên cần phải tìm hiểu kĩ thông qua hàng xóm, các trang web trước khi quyết định.

+Như hiện nay, đa phần các ngôi nhà có hệ thống điện được đi âm tường nó tuy thẩm mỹ nhưng lại khó bảo trì vì vậy bạn nên kiểm tra đến hệ thống điện nước trước khi mua nhà nhờ sự trợ  giúp của thợ điện chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà sau này. Tương tự đối với hệ thống cấp thoát nước.

+ Hình dáng và thế của khu đất: Để mua một căn nhà cũ nhưng hợp với tướng số của bạn nên bạn cần tham khảo phong thủy của ngôi nhà đối chiếu với tuổi tác của bạn? ngọn đồi hay tòa nhà cao tầng ở sau căn nhà thì rất tốt còn phía trước thì không nên. Hình dáng đẹp nhất của nền đất là hình vuông, hình chữ nhật. Đằng sau nên rộng hơn và cao hơn đằng trước. Vì đằng sau hẹp hơn, thấp hơn, sẽ tạo ra sự mất mát, khó khăn.

+ Ngoài ra, việc hỏi những người hàng xóm xung quanh sẽ cho bạn lời khuyên hữu hiệu và đánh giá chính xác để biết thêm môi trường sống, hệ thống cấp thoát nước, giá trị thực của khu đất cũng nhưu tiềm năng của nhà mặt tiền. Lắng nghe những người hàng xóm xung quanh căn nhà luôn là một việc nên làm khi quyết định mua nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *