Yếu tố cần cân nhắc khi thuê văn phòng Xã Trường Thịnh Huyện Ứng Hòa

Về dịch vụ và thiết kế văn phòng được thuê thì sao? Sảnh văn phòng được thiết kế thế nào, có vừa mắt không? Vì khi khách hàng bước đến sảnh cũng có ảnh hưởng tâm lý từ ngoài vào đó, nếu sảnh thoáng mát, thuận tiện khách hàng quay lại nhiều hơn đấy. Vậy khi đi thuê văn phòng, bạn nên đặt ra vấn đề trên với chủ đầu tư nhé.

Dollarphotoclub_85564348

Các yếu tố cân nhắc khi Huyện Ứng Hòa

+Bạn quan tâm đến diện tích? Theo ước về trung bình diện tích cho không gian làm việc của một người là 4 mét vuông. Vậy nên khi thuê văn phòng bạn cần phải tính toán kỹ đấy để phòng không quá nhỏ hoặc quá rộng so với mức cần thiết.

+ Giá thuê văn phòng thì sao? Điều này còn tùy thuộc vào vị trí, diện tích và trang thiết bị được gắn sẵn. Thường thì giá thuê văn phòng của công ty sẽ chịu mức thuế 10 phần trăm. Khi thuê bạn cần phải làm rõ giá cả ngay từ đầu nhé, Hỏi xem giá đó đã bao gồm thuế chưa? Nếu rồi thì thuế này phải được ghi cụ thể trong hợp đồng để tránh những hiểu lầm về sau.

+ Nếu thuê văn phòng hạng trung, bạn cũng nên chú ý đến chủ đầu tư  nữa nhé! Tìm hiểu  kỹ thông tin về đối tác nhé, nếu phía đối tác làm ăn không uy tín thì tìm chỗ khác ngay nhé.

+ Về dịch vụ và thiết kế văn phòng được thuê thì sao? Sảnh văn phòng được thiết kế thế nào, có vừa mắt không? Vì khi khách hàng bước đến sảnh cũng có ảnh hưởng tâm lý từ ngoài vào đó, nếu sảnh thoáng mát, thuận tiện khách hàng quay lại nhiều hơn đấy. Vậy khi đi thuê văn phòng, bạn nên đặt ra vấn đề trên với chủ đầu tư nhé.

Một số kinh nghiệm khi

+ Phí dịch vụ khi thuê văn phòng như thế nào? Nó phụ thuộc vào chất lượng của văn phòng bạn định thuê đó, chất lượng nó càng cao thì phí dịch vụ càng cao đấy. Tùy theo chất lượng mà có phí dịch vụ khác nhau.

+ Vị trí văn phòng bạn muốn thuê rất quan trọng đấy? Nó phải thuận tiện cho việc kinh doanh, quảng cáo và giao dịch của khách hàng nữa. Một vị trí lý tưởng để thuê là sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng, có cây xanh, cảnh quan đẹp đẽ, trên hết là thuận lợi về giao thông. Hãy chú ý những khu vực lân cận của văn phòng nữa nhé, nó cũng không kém phần quan trọng đâu. Một địa điểm văn phòng tốt sẽ thuận lợi cho công việc kinh doanh của bạn hơn chứ!.

+ Phần thiết kế nội thất của văn phòng thì sao? Nên nhờ 1 công ty chuyên về nội thất để thiết kế và tư vấn cho nội thất văn phòng của bạn. Đừng quên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư nữa nhé bạn. Họ sẽ tính toán về diện tích văn phòng và cách bố trí nội thất trong đó đảm bảo cho mục tiêu sử dụng và làm việc của bạn. Có ý kiến của chuyên gia sẽ giúp bạn tránh được nhiều những rủi ro hơn đấy.

+ Vấn để về bảo hiểm rất quan trọng. Các toà nhà cho thuê phải được mua bảo hiểm đầy đủ và chi phí sẽ do chủ tòa nhà chịu hoàn toàn. Bạn vẫn có thể mua thêm bảo hiểm cho văn phòng của mình trong các truờng hợp đặc biệt.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *