Làm thế nào để thừa kế khi bán nhà Xã Trầm Lộng Huyện Ứng Hòa

Khi đã quyết định mua 1 căn nhà nào bạn hãy xem xét đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà đó nữa nhé. Khi tiến hành xây nhà bạn nên để 1 ít đất trống hoặc xây dựng 1 vườn hoa nho nhỏ tại khu vực phía nan của căn nhà nhé, điều này tốt cho bạn đấy. Nếu mặt phía Nam của căn nhà đối diện với một vườn hoa thì rất tốt đấy bạn. Nó sẽ tạo ra 1 không gian thoáng mát  và thư thái để bạn nghỉ ngơi và về phong thủy thì điều này cũng tốt lắm, có lợi cho gia chủ sau này.

600x400_vivienda-euros-centimos

Phong thủy khi xây nhà Xã Trầm Lộng Huyện Ứng Hòa

+ Khi đã quyết định mua 1 căn nhà nào bạn hãy xem xét đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà đó nữa nhé. Khi tiến hành xây nhà bạn nên để 1 ít đất trống hoặc xây dựng 1 vườn hoa nho nhỏ tại khu vực phía nan của căn nhà nhé, điều này tốt cho bạn đấy. Nếu mặt phía Nam của căn nhà đối diện với một vườn hoa thì rất tốt đấy bạn. Nó sẽ tạo ra 1 không gian thoáng mát  và thư thái để bạn nghỉ ngơi và về phong thủy thì điều này cũng tốt lắm, có lợi cho gia chủ sau này.

+ Xét về góc độ khoa học, thì 1 căn nhà được xây trên nên đất bằng phẳng sẽ có khả năng chịu lực tốt và sẽ có tuổi thọ lâu hơn những căn nhà ở trên những mảnh đất khác. Nếu xây trên 1 mặt bằng dốc thì công trình sẽ không được đảm bảo về lâu dài và quá trình xây cũng gặp khó khăn.

+ Một ngôi nhà được đánh giá là đẹp, là về cả mặt ngoài, trong và cả vấn đề về phong thủy nữa, hãy chọn 1 căn nhà đảm bảo những yếu tố như thế nhé.

Tư vấn thừa kế đất nông nghiệp và

+ Điều cần tư vấn là Trước khi qua đời, mẹ tôi có để lại cho anh em tôi 1 thửa đất nông nghiệp có diện tích 2.000 m vuông . Theo đó, anh trai tôi thừa hưởng 1.500m2, còn tôi được hưởng 500m2. Sổ đỏ  thì do anh trai tôi đứng tên.
Bây giờ tôi muốn tách phần đất được hưởng ra thành sổ riêng. Tôi phải làm thế nào để được tách đất? Và thủ tục được thực hiện ra sao?
+ Trả lời về vấn đề trên, việc tách thửa đất nông nghiệp được thực hiện theo quyết định số 19/2009 của UBND và quyết định số 54/2012 của UBND.
Tại Quyết định 54, Khoản 2, Điều 1  nêu trên đã quy định rằng đối với đất nông nghiệp; UBND của quận căn cứ điều kiện thực tế cảu từng loại đất nông nghiệp và trường hợp cụ thể để giải quyết vấn đề tách thửa, diện tích của các thửa đất nông nghiệp được phép nhỏ hơn 300 mét vuông nhưng phải đảm bảo sử dụng vào mục đích nông nghiệp”.
+ Với quy định trên, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể được tách thửa. Bạn nên liên hệ với UBND quận để tiến hành làm các thủ tục cần thiết để tách sổ nhé. Chúc bạn thành công.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *