Các phương thức lừa đảo khi thuê nhà Xã Sơn Công Huyện Ứng Hòa

Cảnh giác với những nơi có mức giá quá thấp hoặc các thông tin rao vặt ở những trang web không uy tín. Có thể do một số chi phí chưa được nhắc và tính đến, nếu bạn không nhạy bén và hiểu rõ những điều này đến khi dọn đồ đạc vào rồi mới ngỡ ngàng, hay những đồ đạc bị hỏng, những khoản này không được chúng đề cập trong hợp đồng do đó bạn sẽ thấy.. bị lừa.

Home-House-Monopoly-Money-700x450

Kinh nghiệm khi thuê nhà Xã Sơn Công Huyện Ứng Hòa

+ Những người hàng xóm:  Với những người chưa có kinh nghiệm thuê phòng trong nhà nguyên căn thường có suy nghĩ “đèn nhà ai nhà nấy rạng”. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều không gian chung mà bạn nên biết, đó là lối đi, chỗ giữ xe, có khi còn là nhà vệ sinh, nhà tắm, hàng lang,.. Do đó việc tiếp xúc thường xuyên là không thể tránh khỏi, còn có khi va chạm trong đời sống vì những chi tiết rất nhỏ mà tất cả đều nên biết đó là chi phí cơ hội phải đánh đổi. Vì vậy trước khi quyết định có thuê phòng trong nhà nguyên căn hay không hãy cân nhắc mức độ hòa động, nếp sống sinh hoạt và khả năng thích nghi của bạn như  thế nào.

+ Đừng vội vàng khi quyết định thuê nhà:bạn nên đếm xem nhà nguyên căn trước khi quyết định thuê và nhiều thời điểm khác nhau, bởi lẽ những giờ trong ngày sẽ có sự khác biệt như liệu có bị ánh nắng chiếu rọi trực tiếp vào nhà hay không, thiết bị phòng ốc có đảm bảo điện đèn, hệ thống nước có hay bị cúp các giờ cao điểm, môi trường xung quanh có quá ồn vào các giờ khác nhau không

+ Cảnh giác với những nơi có mức giá quá thấp hoặc các thông tin rao vặt ở những trang web không uy tín. Có thể do một số chi phí chưa được nhắc và tính đến, nếu bạn không nhạy bén và hiểu rõ những điều này đến khi dọn đồ đạc vào rồi mới ngỡ ngàng, hay những đồ đạc bị hỏng, những khoản này không được chúng đề cập trong hợp đồng do đó bạn sẽ thấy.. bị lừa.

Cảnh giác các chiêu lừa đảo khi

+ An ninh và vệ sinh tại khu vực thuê phòng: Tại các nhà chung cư lâu năm hay các khu nhà ở trong hẻm với những mối nguy không ai biết được sẽ có những mức giá rẻ bất ngờ và được nhiều sinh viên cũng như người lao động quan tâm và không phải mọi chỗ đều được đảm bảo quan toàn. Rất có khả năng đó là khu vực chịu sự quản lý lỏng lẽo, thường là nơi tụ tập các tệ nạn xã hội, xảy ra trường hợp trộm cắp thường xuyên, các phòng trọ ở gần khu chợ thì có thể vệ sinh không đảm bảo, nguồn nước không đảm bảo.

+Thuê phòng qua các trung tâm môi giới: Thường sẽ là bên môi giới cam kết nếu người thuê trọ không ưng ý phòng trọ ban đầu sẽ giới thiệu qua các khu trọ khác trong khoảng thời gian ngắn, nhưng bạn nghĩ xem ai sẽ đảm bảo điều này hay lại được giới thiệu tới một ” khu ổ chuột” khác và thời gian ngắn là bao lâu, hay các địa chỉ này có tồn tại thật hay không.

+Bằng những hình thức khác nhau mà trung tâm môi giới có thể lấy tiền bạn mà bạn không biết phải làm gì, với những số điện thoại báo là hết phòng, hôm khác đến xem phòng,…

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *