Cấm kỵ phong thủy khi thuê phòng trọ Xã Hòa Lâm Huyện Ứng Hòa

Bạn đã tìm được 1 phòng trọ ưng ý rồi, bạn nên hỏi chủ trọ về các thông tin như, giá điện, nước được tính toán như thế nào? các loại phí dịch vụ thì ai pahir là người phải trả. Phòng trọ có đảm bảo không bị dột hoặc ngập nước khi trời mưa. Và cả thời gian đưa tiền thuê phòng trọ nữa nhé.

timthumb

Những lưu ý khi tìm thuê phòng trọ Xã Hòa Lâm Huyện Ứng Hòa

+Bạn nên tìm hiểu kỹ thêm thông tin phòng trọ mà bạn muốn thuê, chủ phòng trọ đó là ai, khu vực bạn thuê đó đảm bảo không, bạn nên tham khảo ý kiến của những anh chị đi trước để có thêm những thông tin hữu ích nữa nhé.

+Phòng trọ bạn đang muốn thuê có diện tích và được xây như thế nào, có phải nằm trong khu vực dãy trọ hay không, nếu là khu vực dãy trọ thì việc đi lại cũng như để xe sẽ gặp khó khăn đấy, chưa kể thời gian hoạt động của từng người trong dãy trọ khác nhau, nên lưu ý kỹ những vấn đề đó khi đi tìm phòng trọ nhé.

+ Bạn đã tìm được 1 phòng trọ ưng ý rồi, bạn nên hỏi chủ trọ về các thông tin như, giá điện, nước được tính toán như thế nào? các loại phí dịch vụ thì ai pahir là người phải trả. Phòng trọ có đảm bảo không bị dột hoặc ngập nước khi trời mưa. Và cả thời gian đưa tiền thuê phòng trọ nữa nhé.

Kiêng kị phong thủy cần biết khi

+Nếu bạn thuê 1 căn phòng mà trong đó dán đủ thứ những bùa thì tốt hơn, bạn nên kiếm phòng khác nhé, những căn phòng như thế chắc chắn có vấn đề, nếu không có vấn đề thì việc gì phải dán như vậy, kiên quyết không thuê nếu chủ nhà có giải thích như thế nào nhé.

+ Không nên chọn những phòng trọ mà có giá quá rẻ, những căn phòng như vậy có nhiều lý do bất lợi như, chất lượng kém, có vấn đề về phong thủy nhưng chưa thể hóa giải được, vị trí của nó khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như đi lại. Nơi này không tốt để bạn thuê đâu. Nên chọn căn phòng khác nhé.

+ Bạn không nên chọn thuê phòng trọ ở khuôn viên đất có hình vòng cung. Những mảnh đất như vậy có sát khí rất lớn không tốt cho những người ở trong khu vực đó. Nên hỏi rõ ràng các thông tin nếu bạn không biết với chủ nhà nhé.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *