Hỗ trợ vay vốn khi mua bán nhà Xã Tảo Dương Văn Huyện Ứng Hòa

Những cửa sổ hay cửa chính đang hư hỏng thì bạn nhanh chóng thay lại tất cả nhé, nếu trông nó quá cũ và phai màu theo thời gian thì bạn hãy khoát lên nó 1 màu áo mới đó, làm điều này ngôi nhà của bạ sẽ được cải thiện đáng kể đấy, đừng tiết kiệm cho những khoản như thế nhé bạn.

 

New house and lots of money.

New house and lots of money.

Cách Huyện Ứng Hòadễ dàng, nhanh chóng

+ Hãy để ý đến chất lượng của căn nhà bạn nhé, không ai muốn mua 1 căn nhà quá cũ nát đâu, vì thế đừng ngần ngại nâng cấp lớp ván sàn của căn nhà nhé. Vì ván sàn đã sử dụng trong quá nhiều năm sẽ không còn giữ được độ sạch sẽ và sáng, khiến cho căn nhà của bạn mất đi tính thẩm mỹ và giá trị sẽ bị giảm sút. hãy thay thế sàn gỗ mới nhé, tạo sự sang trọng, hiện đại cho căn nhà nhé bạn. Điều này giúp căn nhà của bạn có thể bán được nhanh chóng và với giá cao đấy.

+ Đảm bảo hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà của bạn nhé, nếu nhà bạn tối thì hãy trang bị thêm đèn chiếu sáng nhé, chẳng ai thèm mua 1 ngôi nhà mà nó tối thui đâu, nếu tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên như giếng trời, cửa sổ thì càng tốt, ngôi nhà của bạn sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều đấy.

+ Những cửa sổ hay cửa chính đang hư hỏng thì bạn nhanh chóng thay lại tất cả nhé, nếu trông nó quá cũ và phai màu theo thời gian thì bạn hãy khoát lên nó 1 màu áo mới đó, làm điều này ngôi nhà của bạ sẽ được cải thiện đáng kể đấy, đừng tiết kiệm cho những khoản như thế nhé bạn.

Hổ trợ vay vốn khi mua

+ Có điều cần tư vấn như sau, quy định về cho vay để hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02 của chính phủ có phải chỉ áp dụng với những người mua nhà hay với tất cả cán bộ công chức, viên chức có thu nhập thấp. Vừa qua, tôi đã đến Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn để vay vốn xây nhà nhưng ngân hàng trả lời tôi là chưa có văn bản chỉ đạo việc thực hiện việc vay vốn này. Tôi muốn hỏi việc ngân hàng trả lời như vậy có đúng không?
+ Giải đáp vấn đề của bạn như sau hiện nay, tất cả năm ngân hàng thương mại Nhà nước, ngân hàng TMCP mà Nhà nước nắm cổ phần chi phối đều đã có văn bản hướng dẫn về gói cho vay hỗ trợ nhà ở đến tất cả các chi nhánh trong toàn quốc với 30 nghìn tỷ đồng.
+Theo quy định thì các đối tượng có thu nhập thấp; cán bộ, công viên chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước,v.v. được mua, thuê mua nhà ở xã hội và nhà ở thương mại có diện tích nhỏ hơn 70 mét vuông, với giá bán dưới 15 triệu đồng trên 1 mét vuông.
+Việc vay vốn để xây dựng nhà của bạn không thuộc đối tượng được vay vốn hỗ trợ theo quy định của Nghị quyết số 02 ngày 7/1/2013 của Chính phủ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *