Tiêu chí và phong thủy khi thuê mặt bằng Xã Đồng Tân Huyện Ứng Hòa

Về quy hoạch bạn cần tìm hiểu thông tin quy hoạch đối với các dự án làm đuờng hay khu công nghiệp.Tại sở mặt bằng bạn định thuê nhé. Kiến trúc mặt bằng có phù hợp với nhu cầu cảu bạn hay không? Bố cục ra sao?

Real-estate-2

Tiêu chí khi  thuê mặt bằng Xã Đồng Tân Huyện Ứng Hòa

+ Về quy hoạch bạn cần tìm hiểu thông tin quy hoạch đối với các dự án làm đuờng hay khu công nghiệp.Tại sở mặt bằng bạn định thuê nhé. Kiến trúc mặt bằng có phù hợp với nhu cầu cảu bạn hay không? Bố cục ra sao?

+ Vấn đề An ninh cần được đảm bảo tốt. An ninh khu vực sinh sống không có tình trạng mất cắp,các tệ nạn xã hội. Vật liệu thiết kế  mặt bằng tốt hay xấu. Nên chọn những mặt bằng có vật liệu tốt nhé  vì sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp và hỏng, dẫn đến nguy cơ mất an toàn gây sập,nứt, lún nhà
+ Sự an toàn của mặt bằng như hệ thống cửa thoát hiểm, liên lạc nội bộ, hệ thống PCCC của khu vực chọn thuê. Cần chắc chắn rằng mặt bằng của bạn khó có thể bị xâm nhập từ bên ngoài .

Phong thủy

+ Những mặt bằng mà bên ngoài có dán các loại bùa chú, bát quái thì không nên thuê nhé, có thể mặt bằng bạn thuê có vấn đề gì mà không thể hóa giải được nên bạn cần đặc biệt chú ý, không nên thuê mặt bằng như thế cho dù chủ mặt bằng có giải thích điều gì đi nữa.

+Mặt bằng được thiết kế mà hoàn toàn không có cửa sổ thì bạn cũng nên loại ra khỏi danh sách thuê nhé, những mặt bằng không thiết kế cửa sổ thì sẽ rất bí khí mà tối, như vậy hoàn toàn không phù hợp với mục đích thuê mặt bằng của bạn rồi, nên chọn những mặt bằng nào thoáng khí chút nhé, có ánh nắng mặt trời càng tốt.

+ Những mặt bằng mà khi bạn vừa đặt chân vào mà gặp ngay bồn cầu hoặc nhà vệ sinh thì cũng không nên thuê, cách thiết kế như vậy hoàn toàn không phù hợp chút nào, những nơi như thế nên được thiết kế kín đáo, và theo như phong thủy thì cách thiết kế như vậy không tốt cho việc kinh doanh cũng như sinh sống của những người ở trong đó.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *