Kinh nghiệm quý báu trả góp khi mua nhà Xã Đồng Tân Huyện Ứng Hòa

Sẽ đi lại rất là khó khăn khi căn nhà bạn gần cuối hẻm, đặc biệt là các hẻm hẹp. Để đi ra ngoài bạn phải đi qua cửa các nhà khác thì sẽ vô cùng bất tiện. Trong trường hợp nếu đường đi đó thuộc sỡ hữu của một người chủ khác, chắc rằng họ sẽ làm khó khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu.

house-and-money

Sai lầm mắc phải khi

+ Trên thực tế nếu mua những căn nhà cuối hẻm sẽ an toàn và yên tĩnh. Nhưng thực tế không phải như vậy, căn nhà cuối hẻm xảy ra rất nhiều hạn chế về nền móng nên không thể xây tốt như những vị trí khác. Nhà cuối hẻm thường thiết kế rất khó khăn ngoài việc bố trí hệ thống chiếu sáng còn hệ thống thông gió của ngôi nhà cũng rất khó.

+ Sẽ đi lại rất là khó khăn khi căn nhà bạn gần cuối hẻm, đặc biệt là các hẻm hẹp. Để đi ra ngoài bạn phải đi qua cửa các nhà khác thì sẽ vô cùng bất tiện. Trong trường hợp nếu đường đi đó thuộc sỡ hữu của một người chủ khác, chắc rằng họ sẽ làm khó khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu.

+ Không thống nhất rõ ràng với chủ nhà về những vật dụng có trong nhà. Bạn mua nhà nghĩ rằng mình sẽ được quyền sở hữu những dụng cụ sẵn có như làm bếp hay rèm cửa, … nhưng lại không có những thứ đó khi dọn đến nhà. Vì vậy, trước khi quyết định mua nhà hãy thỏa thuận rõ với người chủ của bạn là bạn được giữ lại những gì sau đó ghi chép cẩn thận vào bản hợp đồng.

Kinh nghiệm trả góp khi Huyện Ứng Hòa

+ Quy tắc vàng là vốn cố định nhưng lãi vay thường bị ngân hàng thả nổi và phải áp dụng biên độ thay đổi định kỳ 6 đến 12 tháng 1 lần. Chú ý rằng rất nhiều ngân hàng chào lãi suất ưu đãi hấp dẫn từ 8 đến 9% 1 năm nhưng lãi suất mới lại cao hơn mức cũ 4% sau khi hết 6 đến 12 tháng đầu tiên theo hợp đồng.

+ Chọn đúng thời gian vay ngân hàng với thời hạn càng dài càng tốt. Khi đã quyết định vay tiền ngân hàng thì lại suất trên 5 năm sẽ như nhau. Vì vậy nên chọn thời gian vay dài nhất có thể nhằm để giảm thiểu vốn gốc hàng tháng xuống mức thấp nhất.

+ Đối phó với khoản lãi suất thả nổi, khách hàng phải ước tính rằng lãi sất có thể tăng đến 30% và lường trước kinh phí bất ngờ đột biến.

+ Chú ý những điều khoản lãi suát phạt trả nợ trước hạn. Thông thường tới 80% khách hàng thanh toán được nợ trong 5 năm đầu nên sẽ bị phạt trả trước theo hợp đồng. Khoản tiền này ít để ý, từ 1 đến 3% tổng tiền trả nợ trước hạn

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *