Nguyên tắc vàng và môi giới khi bán nhà Xã Phù Lưu Huyện Ứng Hòa

Những công ty BĐS hoạt động chuyên nghiệp đều có đăng ký tham gia MLS đấy. Vậy MLS là gì? nó là từ viết tắt của Multiple Listing Service có nghĩa làDịch vụ đăng kê bất động sản đấy.

housing-market-safety

Những nguyên tắc vàng khi chọn bán nhà Xã Phù Lưu Huyện Ứng Hòa và môi giới bất động sản

+ Yêu cầu công ty môi giới bất động sản đưa ra giấy tờ chứng minh khi họ nói mình thuộc hiệp hội bất động sản Việt Nam. Hãy mạnh dạn đưa ra yêu cầu nhé, vì việc làm này giúp bảo vệ lợi ích của bạn và tránh những nguy cơ xấu có thể xảy ra về sau.

+ Những công ty BĐS hoạt động chuyên nghiệp đều có đăng ký tham gia MLS đấy. Vậy MLS là gì? nó là từ viết tắt của Multiple Listing Service có nghĩa làDịch vụ đăng kê bất động sản đấy.

+ Một lợi ích khi tham gia dịch vụ này là có thể tìm kiếm và thu thập các thông tin về nhà cần bán bởi tất cả những người tham gia môi giới. Những thông tin ở đây đều được xác minh bởi các nhà môi giới BĐS dồi dào kinh nghiệm, người có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực, vì vậy cơ hội bán được nhà với các đối tác tốt của bạn có khả năng rất cao đấy.

Cách nâng cao giá trị ngôi nhà khi

+ Sửa sang lại mọi thứ trong nhà nếu có thể bạn nhé, những gì bạn cảm thấy có thể sửa được thì cứ sửa nhé. Kiểm tra xem hệ thống ống nước có bị rò rỉ ở đâu không, vòi nước trước sân, sau nhà thế nào, có hư hỏng thì thay thế lại nhé. Điều này giúp bạn tiết kiệm phí tiền nước vào cuối tháng đấy. Kiểm tra lại hệ thống điện, gas có đảm bảo an toàn không?.

+ Cải thiện lại gian nhà bếp nữa bạn nhé, tùy vào bạn định bán căn giá với giá trị bao nhiêu mà thay đổi cho phù hợp hơn. Đừng bỏ ra quá nhiều chi phí sửa sang lại nhé . Một biện pháp có thể làm thay đổi diện mạo của căn bếp nhà bạn là thay các chi tiết cầm nắm tủ, sơn lại các tủ bếp, để trông nó đẹp đẽ hơn. Trang bị thêm ít đèn chiếu sáng nữa, khi thực hiện những điều đó xong chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên đấy.

+ Thiết kế thêm 1 chi tiết mới làm cho ngôi nhà có giá trị trong mắt người mua hơn, chẳng hạn như làm thêm 1 sàn gỗ phía trước nhà, vào thời tiết mùa hè nóng bức bạn có thể ngồi trên sàn này thư giãn được, đây là 1 không gian khá tuyệt vời đấy.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *