Cho thuê lại sau khi thuê nhà Xã Đại Cường Huyện Ứng Hòa

Nếu bạn thuê căn nhà đó mà tình hình kinh doanh diễn biến theo chiều hướng xấu thì bạn nên bàn bạc và thương lượng với chủ nhà về vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé, bạn có thể sẽ được chấp nhận giảm tiền thuê nhà từ phía chủ nhà nếu bạn nói điều đó ra đấy.

stacks-of-one-hundred-dollar-bills-with-small-house

Kinh nghiệm đàm phán khi để kinh doanh

+Trong bối cảnh nền kinh tế như lúc này, bạn đừng nên xem chi phí nào là cố định hết nhé. Mọi khoản chi phí đều có thể kiểm soát và cắt giảm được.

+Một số khách thuê là doanh nghiệp hay tập đoàn lớn, mặc dù họ có tiềm lực rất lớn về tài chính nhưng họ vẫn muốn linh động về vấn đề này như là tiền đặt cọc. Người thuê nhà vẫn có thuận lợi hơn so với chủ thuê ở thời điểm hiện nay vì thế bạn có thể dễ dàng đưa ra yêu cầu với chủ thuê của mình. Mong muốn của tất cả các chủ thuê nhà là có được những vị khách hàng bền vững, hợp tác lâu dài. Nếu không cho thuê thì nguồn thu nhập hàng tháng của họ sẽ bị cắt đứt, chưa kể thời gian tìm kiếm đối tác mới sẽ rất lâu. Và chiến lược dành cho các doanh nghiệp đó là đề nghị với chủ thuê gia hạn hợp đồng nhưng mức thuê sẽ được giảm chút ít.

+Nếu bạn thuê căn nhà đó mà tình hình kinh doanh diễn biến theo chiều hướng xấu thì bạn nên bàn bạc và thương lượng với chủ nhà về vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé, bạn có thể sẽ được chấp nhận giảm tiền thuê nhà từ phía chủ nhà nếu bạn nói điều đó ra đấy.

Tư vấn về việc thuê nhà Xã Đại Cường Huyện Ứng Hòa rồi cho thuê lại

+ Vấn đề cần được tư vấn là tôi thuê 1 căn nhà nhưng tôi muốn sửa  chữa nó lại để xây phòng trọ cho thuê, về xây dựng sửa chữa nhà cụ thể hơn là sơn lại tường, xây thêm phòng tắm và toàn bộ nằm trong khuôn viên nhà. Tôi cần phải làm những thủ tục cần thiết gì? Tôi có thể liên lạc hoặc đến địa chỉ nào để trao đổi trực tiếp về vấn đề đó?

+ Vấn đề được giải đáp theo Bộ luật dân sự năm 2005 và Thông tư 10 năm 2012 hướng dẫn nghị định 64 năm 2012 của Chính phủ về việc cấp giấy phép xây dựng theo Luật nhà ở năm 2014

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *