Kinh nghiệm đàm phán khi thuê nhà Xã Trầm Lộng Huyện Ứng Hòa

Quá trình đặt cọc với chủ nhà phải được đảm bảo bằng các giấy tờ bằng chứng xác thực, tránh trường hợp tranh cãi sau này. Lưu ý các giao dịch chỉ thông qua khi cả hai bên là chủ căn hộ và người thuê nhà đồng ý ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất tất cả các điều khoảng trên hợp đồng tránh những sai sót không mong muốn sau này.

green-home-save-money

Kinh nghiệm thuê nhà Xã Trầm Lộng Huyện Ứng Hòa

+ Kiểm tra giao dịch : Khi bàn giao nhà bạn nên kiểm tra xem căn hộ có hỏng hóc gì không, hay có gì khác so với hợp đồng biên bản giao nhà. Khi đóng tiền vào tài khoản chủ nhà nên liên hệ chuyên viên tư vấn kiểm tra xem tiền đã vào tài khoản hay của chủ đầu tư/ chủ nhà hay chưa để tránh bị muộn so với quy định của hợp đồng.

+ Tân trang nhà: Hãy thuê đơn vị thiết kế nội thất để hoàn chỉnh căn hộ như ý muốn với đầy đủ tiện nghi trong sự cho phép của hợp đồng, chú ý tới nhà bếp, nhà khách. Sử dụng những đồ dùng vật dụng bắt mắt. Đặc biệt nếu nhà có những hỏng hóc nặng phải báo với chủ cho thuê nhà để có hưởng xử lý hay các mặt khác về giá cả,…

+ Đặt cọc: Quá trình đặt cọc với chủ nhà phải được đảm bảo bằng các giấy tờ bằng chứng xác thực, tránh trường hợp tranh cãi sau này. Lưu ý các giao dịch chỉ thông qua khi cả hai bên là chủ căn hộ và người thuê nhà đồng ý ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất tất cả các điều khoảng trên hợp đồng tránh những sai sót không mong muốn sau này.

Kinh nghiệm đàm phán thuê nhà Xã Trầm Lộng Huyện Ứng Hòa mặt tiền làm địa điểm kinh doanh

+ Linh hoạt với giá thuê: hợp đồng  thuê mặt bằng thông thường gồm giá thuê hằng tháng và các chí phí các dịch vụ khác như phí quản lý, điện,  nước, bảo hiểm, máy lạnh,.. các chi phí này có thể được thỏa thuận giảm bớt và cân đối sao cho hợp lý dựa trên thời gian thuê trước. Nếu nhưu chủ mặt bằng không chịu thay đổi giá thì vẫn có thể đề nghị họ cho hoãn tạm thời trong thời gian đầu kinh doanh.

+ Việc nói rõ tình hình kinh doanh có thể giúp bạn trong việc thương lượng hợp đồng có hiệu quả hơn. Hoặc thể hiện chân thành với mục đích thuê lâu dài cũng sẽ giúp bạn được thuê với mức giá thấp hơn nếu bạn nhận thấy đây là một vị trí có tiềm năng.

+ Hiểu rõ tình hình của khu vực đang thuê:Việc nắm bắt được thông tin thị trường luôn cần thiết và giúp bạn trong quá trình thương lượng, về tình hình nhà đất, về giá cả thuê xung quanh khu vực gần đó. Các công ty khác nếu đang thuê thì có cùng mức giá như vậy hay không. Nếu giá thanh toán của bạn cao thì có thể nói lại cho chủ mặt bằng biết điều đó

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *