Đàm phán thế nào khi thuê mặt bằng Xã Cao Thành Huyện Ứng Hòa

Một người ăn mặc lịch sự có đáng tin hơn 1 người ăn mặc lôi thôi không? Bạn biết câu trả lời rồi chứ. Bất cứ ai cũng muốn giao dịch với người đáng tin cả. Hãy ăn mặc lịch sự và thể hiện mình là người chu đáo, đáng tin cậy điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục được người mặt bằng hơn.

Nashville-Real-Estate-Market

Kinh nghiệm đàm phán thuê mặt bằng Xã Cao Thành Huyện Ứng Hòa

+ Đừng nên tranh cãi nhé!. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh sự tôn trọng và lòng tốt . Bất kỳ ai kể cả người làm chủ cũng muốn mình được tôn trọng và đối xử tốt. Việc tranh cãi hay có phản ứng thái quá chẳng giúp ích gì cho việc thương lượng đâu. Hãy thể hiện thái độ tôn trọng và lịch sự nhất có thể nhé khi đi đàm phán với đối tác.

+ Hãy linh hoạt lên nào?. Khi đề nghị ký hợp đồng dài hạn, người chủ mặt bằng sẽ đồng ý giảm giá thuê cho bạn đấy. Thường thì chủ nhà sẽ mong muốn ký hợp đồng được lâu dài tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại, chưa kể phải tìm đến những đối tác mới, nếu bên bạn trả lại mặt bằng. Đừng quên hỏi về những quyền lợi của bạn như bãi đậu xe miễn phí, dùng toàn bộ trang thiết bị . Người thuê nhà có thể mặc định là bạn không cần đến những thứ đó nếu không thấy bạn đưa ra yêu cầu.

+ Một người ăn mặc lịch sự có đáng tin hơn 1 người ăn mặc lôi thôi không? Bạn biết câu trả lời rồi chứ. Bất cứ ai cũng muốn giao dịch với người đáng tin cả. Hãy ăn mặc lịch sự và thể hiện mình là người chu đáo, đáng tin cậy điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục được người mặt bằng hơn.

Cách định giá 

+ Hãy tìm đến những mức giá cơ bản nhé! Giá cả thị trường luôn luôn thay dổi theo từng ngày, vì vậy hãy truy cập vào các website cho thuê phổ biến nhất và tìm kiếm những mặt bằng tương tự như của bạn về kích thước, vị trí và những yếu tố khác. Nên tìm mức giá trong phạm vi nhỏ thôi nhé.
+ Nhu cầu về mặt bằng sẽ thấp nhất vào đêm Chủ Nhật và tăng lên khi qua tuần, đạt đến đỉnh điểm vào Thứ 6 và Thứ 7. Hãy nghiên cứu những danh sách tương tự và quyết định đưa ra giá là bao nhiêu.

+ Theo thời gian thì nhu cầu sẽ có nhiều thay đổi sẽ có thêm nhiều khách hơn nữa sẽ xem mặt bằng của bạn. Điều này có thể làm bạn cảm thấy thoải mái. Những yêu cầu đặt chỗ trước quá nhiều có thể báo trước rằng giá sẽ thấp, vì thế đừng ngần ngại nâng giá lên nhé. Sau vài lần thử đưa giá lên, bạn sẽ tìm thấy được giá chuẩn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *