Đàm phán thế nào khi thuê văn phòng Xã Trầm Lộng Huyện Ứng Hòa

Việc hiểu rõ thị trường giúp ích rất nhiều trong việc đàm phán, do đó hãy cố nắm bắt và cập nhật thông tin hằng ngày nhé. Khi không muốn mất khách, chủ thuê sẽ sẵn lòng giảm bớt giá cho bạn đó. Nếu khách hàng là 1 ngân hàng hay cửa hàng lớn thì chủ mặt bằng sẽ khó để khách hàng chuyển sang 1 nơi khác.

expectations-of-the-indian-real-estate

Kinh nghiệm đàm phán giá khi

+ Nắm bắt được tình hình của khu vực đang muốn thuê bào giờ cũng có lợi cả !. Nắm bắt được mọi thông tin luôn luôn có lợi cho bạn, bạn sẽ biết phải làm như thế nào trong cuộc đàm phán. Hãy tìm hiểu những khu đất trống xung quanh vùng bạn đang muốn thuê có số lượng nhiều hay ít, từ đó dễ dàng đưa ra giá với chủ hơn. Đừng quên dò hỏi xem những công ty gần đó đang thuê có gía thuê như bạn hay không nhé? Nếu thấp hơn gía của chủ cho thuê đưa ra thì đừng ngần ngại thượng lượng lại nhé.

+ Quyết định nhanh nhưng phải đảm bảo tính chính xác cao nhé! Không nên đắng đo chần chừ, hãy nêu rõ tình hình kinh doanh của bạn đối với chủ cho thuê mặt bằng, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng đạt kết quả nhanh hơn. Mặt khác, nó cũng sẽ tiết kiệm được 1 ít chi phí đấy nhưng quá trình chuyển đi tốn của bạn khá nhiều thời gian.

+ Việc hiểu rõ thị trường giúp ích rất nhiều trong việc đàm phán, do đó hãy cố nắm bắt và cập nhật thông tin hằng ngày nhé. Khi không muốn mất khách, chủ thuê sẽ sẵn lòng giảm bớt giá cho bạn đó. Nếu khách hàng là 1 ngân hàng hay cửa hàng lớn thì chủ mặt bằng sẽ khó để khách hàng chuyển sang 1 nơi khác.

Cách xác định giá Huyện Ứng Hòa

+ Giá thuê mặt bằng là yếu tố quan trọng khi bạn chọn để thuê. Giá thuê phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý của nó? Ai là người quản lý ? diện tích thuê ra sao ? Những trang thiết bị ở trong văn phòng. Mức thuế phải đóng như thế nào?. Giá thuê văn phòng đã bao gồm thuế hay chưa? Gi rõ trong hợp đồng là đã bao gồm thuế, do mỗi chi cục thuế có 1 cách hiểu khác nhau về phần thuế này.
Một số văn phòng thì giá thuê đã bao gồm tiền điện điều hòa trong giờ làm việc, nhưng cũng có một số không áp dụng quy tắc này do tính chất làm việc của 1 số công ty.

+ Nếu hợp đồng thuê mặt bằng được công chứng tại văn phòng công chứng nhà nước thì tiền thuê phải là tiền Việt Nam đồng hoặc nếu là ngoại tệ thì phải quy đổi ra tiền việt là bao nhiêu USD.
+ Giá thuê văn phòng sẽ dao động ở những mức khác nhau tùy theo hạng. Nếu hạng A thì khoảng 40 đến 75 USD/m2; B thì 25 đến 55 USD/m2; C thì 14 đến 25 USD/m2

+ Giá chuyển nhượng văn phòng ở toà nhà hạng C có thể từ 22 đến 25 triệu đồng/m2, đây là giá theo thị trường, giá công bố của nhà đầu từ là khoảng 16 triệu đồng trên 1m2.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *