Điều cần chú ý khi thuê mặt bằng Xã Đông Lỗ Huyện Ứng Hòa

 Bạn nên đi khảo sát thực tế mặt bằng, xem mặt bằng bạn muốn thuê là nơi có điều kiện an ninh tốt không, vệ sinh, hàng xóm, tính cách chủ nhà thế nào và điều này bạn sẽ chẳng bao giờ biết được nếu chỉ nằm nhà đọc những mẫu tin rao vặt, quảng cáo.

Real-Estate-01

Kinh nghiệm thuê mặt bằng Xã Đông Lỗ Huyện Ứng Hòa

+ Xác định rõ vị trí nơi mình thuê mặt bằng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc thỏa thuận giá thuê với chủ nhà, tránh tình trạng bị hớ tiền thuê mặt bằng.

+ Bạn nên đi khảo sát thực tế mặt bằng, xem mặt bằng bạn muốn thuê là nơi có điều kiện an ninh tốt không, vệ sinh, hàng xóm, tính cách chủ nhà thế nào và điều này bạn sẽ chẳng bao giờ biết được nếu chỉ nằm nhà đọc những mẫu tin rao vặt, quảng cáo.

+ Đọc kĩ mọi điều khoản được ghi trong hợp đồng. Khi 2 bên cả đi đến thỏa thuận, cần yêu cầu chủ mặt bằng làm hợp đồng thuê nhà rõ ràng tuyệt đối không chấp nhận việc kí hợp đồng bằng tay hay chỉ nói 1 vài câu cho có lệ. Bản hợp đồng phải có đầy đủ các thỏa thuận, quy định của cả 2 bên và nếu có thắc mắc điều gì trong hợp đồng, cần hỏi ngay.

Những điều cần lưu ý khi

+ Những mặt bằng có giá thuê quá rẻ, không phải tất cả, nhưng những mặt bằng rẻ hơn mức giá trung bình thường có vấn đề. Không phải là thiết kế không tốt, thì là có người đã từng mất. Bạn có thể hỏi trực tiếp chủ mặt bằng và hàng xóm xung quanh đến khi khẳng định mặt bằng không có vấn đề gì mới thuê.

+ Một mặt bằng âm u, khiến bạn phải lo lắng về tà khí đấy, chọn những mặt bằng nào có ánh sáng vừa đủ, tận dụng được ánh nắng mặt trời thì càng tốt hơn đấy nhé, có những yếu tố đầy đủ ánh sáng và thoáng khí thì nên thuê nhé, còn nếu không phù hợp thì nên bỏ qua nhé.

+Những mặt bằng mà bạn đứng phía trong nhìn ra cổng trước hoặc qua cửa sổ mà thấy các đường ống thiết kế gồ ghề, chạy nổi quanh thì không thuê nhé, vì mặt bằng như thế được là ngô công sát, không tốt cho người thuê nó, những người ở trong đó lâu dần sẽ mắc phải các bệnh về tiêu hóa và truyền nhiễm, nên bạn hãy cẩn thận nhé.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *