Quy tắc vàng khi thuê mặt bằng Xã Hồng Quang Huyện Ứng Hòa

Bạn nên tìn hiểu kỹ khu vực bạn muốn thuê nhé, xem ở đó có đáp ứng được những nhu cầu về việc kinh doanh của bạn không nhé, nên chọn những nơi nào có điều kiện phù hợp nhất nhé, khu vực đó phải đảm bảo không gian thông thoáng, môi trường trong lành để có thể thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

4-2

Nguyên tắc vàng khi lựa chọn Huyện Ứng Hòa

+Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích của bạn mà có thể chọn lựa được mặt bằng kinh doanh ưng ý nhất. Với mỗi mục đích khác nhau mà có những chọn lựa cho phù hợp với yêu cầu của từng người, bạn nên biết chắc mục tiêu của mình như thể nào để chọn lựa cho phù hợp nhé.

+Nên chọn mặt bằng nào có điều kiện giao thông thuận lợi là tốt nhất. Giao thông thuận lợi đáp ứng được rất nhiều nhu cầu như việc đi lại của khách hàng dễ dàng hơn cũng như chọn những nơi nào ít bị ách tắt giao thông vào giờ cao điểm nhé, nếu khu vực bạn kinh doanh hay bị ùn tắc giao thông thì hơi khó rồi đấy, làm thế nào để khắc phục nhé.

+ Bạn nên tìn hiểu kỹ khu vực bạn muốn thuê nhé, xem ở đó có đáp ứng được những nhu cầu về việc kinh doanh của bạn không nhé, nên chọn những nơi nào có điều kiện phù hợp nhất nhé, khu vực đó phải đảm bảo không gian thông thoáng, môi trường trong lành để có thể thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

 

Quy định về thuê mặt bằng Xã Hồng Quang Huyện Ứng Hòa  để kinh doanh

+Theo Điều 93 Luật đất đai 2003 quy định về đất làm mặt bằng xây dựng cơ sở sản xuất, kinh doanh như sau, thứ nhất Đất làm mặt bằng xây dựng cơ sở sản xuất, kinh doanh bao gồm đất để xây dựng cơ sở sản xuất công nghiệp, v.v…

+  Bạn sử dụng đất làm mặt bằng xây dựng cơ sở sản xuất, kinh doanh phải phù hợp với quy hoạch sử dụng đất chi tiết, phải có kế hoạch sử dụng đất chi tiết, quy hoạch xây dựng đô thị, quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn đã được xét duyệt và các quy định về bảo vệ môi trường nhé

+ Các tổ chức kinh tế, hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất làm mặt bằng xây dựng cơ sở sản xuất, kinh doanh được lựa chọn hình thức nhận giao đất có thu phí sử dụng đất hoặc thuê đất của Nhà nước;thuê lại đất gắn với kết cấu hạ tầng của tổ chức, cá nhân ở nước ngoài.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *