Bí quyết thương lượng khi thuê văn phòng Xã Trung Tú Huyện Ứng Hòa

Diện tích văn phòng thế nào?. Diện tích sử dụng khi tính không bao gồm hành lang, nhà vệ sinh, thang máy và cầu thang bộ đâu nhé bạn. Một 1 người trung bình cần 4 mét vuông để làm việc đấy bạn nhé. Một số văn phòng có vị trí và tiếng tăm tốt thường tính bằng diện tích gross nhé, có nghĩa là họ có thể cộng thêm từ 7 đến 20 phần trăm diện tích công cộng thành diện tích cho thuê đấy.

Education-In-Real-Estate-Investing

Huyện Ứng Hòa an toàn

+ Điện rất quan trọng đấy! Máy phát điện ư? Nên trang bị sẵn cho văn phòng của bạn. Vì nguồn điện của nước ta không đảm bảo, để vấn đề giao dịch diễn ra thuận lợi kể cả khi mất điện, vậy còn suy nghĩ gì nữa? Trang bị ngay thôi nào!. Một số văn phòng chỉ cung cấp về  ánh sáng, thiết bị văn phòng chứ không cung cấp cho điều hoà hoặc thang máy, hãy xem xét lại nhé, làm thế nào để nguồn điện được ổn định và rộng khắp nhé.

+ Về chi phí dịch vụ của những văn phòng thì sao?, mỗi văn phòng đều có 1 mức chi phí riêng đấy, phòng càng lớn thì chi phí càng cao còn ngược lại cũng vậy thôi, phòng nhỏ thì chi phí cũng ít tốn kém hơn.

+ Diện tích văn phòng thế nào?. Diện tích sử dụng khi tính không bao gồm hành lang, nhà vệ sinh, thang máy và cầu thang bộ đâu nhé bạn. Một 1 người trung bình cần 4 mét vuông để làm việc đấy bạn nhé. Một số văn phòng có vị trí và tiếng tăm tốt thường tính bằng diện tích gross nhé, có nghĩa là họ có thể cộng thêm từ 7 đến 20 phần trăm diện tích công cộng thành diện tích cho thuê đấy.

Bí quyết đàm phán giá

+ Bạn cần nắm rõ về tình hình thị trường vào thời điểm đó nhé. Điều này rất khôn ngoan đấy, rất có lợi cho bạn nữa. Tìm những văn phòng có vị trí tốt và giá cả hợp lí nhất nhé. Chẳng hạn như bạn định thuê một văn phòng trên 1 con đường tiện lợi và biết được xung quanh khu đó còn rất nhiều nơi trống. Thông tin này vô cùng hữu ích đấy. Vì bạn có thể đề cập đến vấn đề đó khi đàm phán với người cho thuê để có mức giá thấp hơn. Cuộc đàm phán sẽ diễn ra khá dễ dàng hơn rồi vì người cho thuê không muốn mất khách hàng. Nếu có hiểu biết nhiều hơn thì tình huống thuê mới giá cao so với mặt bằng chung khó mà xảy ra đối với bạn rồi.

+ Khi gặp đối tác bạn nên lịch sự nhé, điều này cần thiết đó. Đó là 1 nguyên tắc quan trọng khi bạn gặp gỡ và tiếp xúc với bất kỳ ai. Luôn có 1 thái độ lịch sự kèm theo hành động đơn giản như bắt tay khi gặp mặt, đặc biệt hãy nhớ tên người cho bạn thuê nhé, nói những điều cần thiết thôi, không nên kể lể, khoe khoang những điều này sẽ giúp bạn gây được thiện cảm với chủ thuê đó. Đương nhiên sẽ giúp cuộc đàm phán bớt căng thẳng và dễ thành công hơn.

+ Hãy nắm bắt tâm lý của người cho thuê bạn nhé!. Nắm bắt tâm lý của đối tác là rất quan trọng trong tất cả các cuộc đàm phán đấy. Thông qua thái độ của chủ cho thuê mà bạn có thể biết họ có hài lòng với mức giá bạn yêu cầu hay không. Từ đó mà có thể điều chỉnh lại giá cho phù hợp với lợi ích của cả 2 bên

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *