Thương lượng thế nào khi thuê mặt bằng Xã Đồng Tiến Huyện Ứng Hòa

Tránh thuê mặt bằng có phong thủy yếu kém .Trường hợp ngôi nhà gặp phải nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến phong thủy, nó không thích hợp để thuê. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bạn ở thời điểm hiện tại và trong cả tương lai.

bigstock-Growing-Real-Estate-sales-16975871

Kiểu nhà nên tránh khi  Huyện Ứng Hòa

+ Tránh thuê mặt bằng có người bị ốm, bị bệnh nếu từng có người bệnh nặng sống trong mặt bằngnày, hoặc chủ nhân  và cả người thân của mặt bằng cho thuê mắc bệnh nghiêm trọng, bạn phải kiên quyết loại bỏ ra khỏi danh sách lựa chọn. Bởi vì, năng lượng và nguồn khí tiêu cực trong nhà sẽ tác động xấu đến vận may của bạn.

+ Tránh mặt bằng cô độc,  khi xung quanh nó không có bất kỳ ngôi nhà nào khác hoặc có nhưng ở khoảng cách rất xa. Những mặt bằng như thế nằm ở vị trí bị cô lập và không có lợi cho cuộc sống của bạn.

+ Tránh thuê mặt bằng có phong thủy yếu kém .Trường hợp ngôi nhà gặp phải nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến phong thủy, nó không thích hợp để thuê. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bạn ở thời điểm hiện tại và trong cả tương lai.

Cách thương lượng khi  thuê mặt bằng Xã Đồng Tiến Huyện Ứng Hòa

+ Khi thương lượng về giá thuê  mặt bằng, bạn nên kiên quyết nhé, đừng nên chần chừ, nếu chủ mặt bằng đưa ra mức giá khá cao so với thông tin mà bạn biết thì bạn nên nói rõ cho chủ mặt bằng được biết là bạn đã nắm rõ tình hình giá của tất cả những mặt bằng trong khu vực này rồi nên chủ nhà đừng nói giá không hợp lý như thế, từ đó bạn có thể đàm phán lại sao cho có lợi cho mình.

+ Chi phí và tiền thuê mặt bằng cần được linh hoạt, không nhất nhất phải theo đúng y hợp đồng đã ký, bạn có thể thương lượng lại những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng với chủ mặt bằng, xem thử có giảm được phần nào hay không, còn tiền thuê thì có thể nộp chậm hơn chút ý thời gian cũng được, miễn là đôi bên hợp tác vui vẻ.

+ Nắm bắt tình hình trong khu vực cũng như trên thị trường, điều này giúp bạn khá nhiều đấy, bạn có thể đàm phán lại với chủ mặt bằng về giá trong lần ký hợp đồng tiếp theo nếu hợp đồng của bạn gần đến ngày hết hạn, có thể giảm được chút ít tiền thuê mặt bằng đấy nhé.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *