Lựa chọn thế nào khi thuê nhà Xã Liên Bạt Huyện Ứng Hòa

Việc đàm phán sẽ không bao giờ thành công nếu như 2 bên tranh cãi to tiếng, Thể hiện sự lịch thiệp và tôn trọng chủ nhà của bạn, chỉ là một hợp đồng thuê nhà đừng để họ đánh giá con người bạn ở mức thấp. Khi lợi ích của đôi bên được đảm bảo thì đàm phán mới thành công, không nên nghĩ đến lợi ích của bản thân.

House-Home-Property-Ladder-Mortgage-700x450

Kinh nghiệm đàm phán Huyện Ứng Hòa

+ Khảo sát địa điểm bạn định thuê: Kinh nghiệm thuê mặt bằng để kinh doanh thành công bạn không thể bỏ qua bước khảo sát địa điểm cũng như tham khảo các địa điểm khác. Trang bị cho mình nhiều kiến thức giúp bạn đàm phán với chủ cho thuê.

+ Linh động: Hầu hết, chủ cho mặt bằng kinh doanh luôn muốn ký hợp đồng dài hạn với khách  bởi họ sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí để tìm khách mới. Ký hợp đồng dài hạn giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí vì chủ mặt bằng thông thường sẽ giảm giá thuê cho bạn. Hãy hỏi kỹ các quyền lợi mà mình được hưởng như: vật dụng, nơi để xe,..

+ Hãy thể hiện sự đáng tin cậy của bạn:Với vẻ bề ngoài lịch sự, gọn gàng lối ăn nói phù hợpbạn sẽ tạo được sự tin cậy của chủ nhà

+ chú ý nội dung  thỏa thuận có trong hợp đồng: Việc không cặn kẽ và không hiểu rõ những thông tin cần thiết sẽ gây sự thiệt thòi cho bạn, một số chủ nhà đồng ý trả tiền điện cộng với 1% tiền bảo dưỡng khu vực dùng chung. Với hợp đồng thuê toàn bộ, gồm tất cả các chi phí, nhưng  chủ nhà /công ty quản lý chỉ ký hợp đồng cho thuê, khi đó người thuê chỉ tự trả tiền thuế bảo hiểm và bảo dưỡn, thuế tài sản. Trường hợp này, tiền thuê sẽ thấp hơn.

+ Không tranh cãi: Việc đàm phán sẽ không bao giờ thành công nếu như 2 bên tranh cãi to tiếng, Thể hiện sự lịch thiệp và tôn trọng chủ nhà của bạn, chỉ là một hợp đồng thuê nhà đừng để họ đánh giá con người bạn ở mức thấp. Khi lợi ích của đôi bên được đảm bảo thì đàm phán mới thành công, không nên nghĩ đến lợi ích của bản thân.

Kinh nghiệm chọn

+ Đầu tiên: Nghiên cứu vị trí, khu vực sẽ thuê mặt bằng. Đừng vội thấy rẻ mà ký kết hợp đồng nhanh chóng để đổi lại chỉ được một mặt bằng kinh doanh “chết”.

+ Bước hai: Lựa chọn mặt bằng phù hợp. Là bước cần thu thập rất nhiều thông tin chi tiết, cụ thể, hiện trạng,..

+ Bước ba: Tìm kiếm và sàng lọc . Bước này người cần thuê mặt bằng qua các tin để tìm kiếm thông tin về giao dịch BĐS phù hợp với ngân sách và loại hình kinh doanh. các nguồn thông tin để thu thập sẽ vô cùng đa dạng như môi giới, web, lái xe, chủ nhà, báo chí,.. nhưng điểm quan trọng nhất là đưa ra các tiêu chí thật cụ thể và phù hợp với loại hình kinh doanh để sàng lọc thông tin.

+ Bước bốn: Nên giữ kỷ luật khi thương lượng và tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các nguyên tắc. Một nguyên tắc bất di bất dịch đó là: “Dành thời gian đôi co “. Như trò chơi kéo co, nếu thắng ngay lập tức, thì bạn sẽ bị té nhào. Đừng vội vàng chấp nhận giá đầu tiên đưa ra của chủ nhà, chủ đất. Khi họ thực sự muốn cho thuê, họ sẽ xác định tâm lý chấp nhận thương lượng. Và ngay cả việc nếu bạn chấp nhận giá quá nhanh họ sẽ cho răng giá bị hớ và cân nhắc lại dừng giao dịch ngay khi có thể người hớ lại là bạn

+ Bước năm: Xúc tiến hợp đồng một cách cẩn thận là bước cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng. Tất cả những điểm sau khi thương lượng đều phải được đưa vào hợp đồng một cách chi tiết, cụ thể và đúng nội dung.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *