Lợi ích khi đặt trụ sở khi thuê văn phòng Thị trấn Vân Đình Huyện Ứng Hòa

Phí dịch vụ: Số phí này tùy thuộc vào hạng của tòa nhà theo hạng A, B, C và với những tòa nhà có thứ hạng cao hơn thì số chi phí bỏ ra cũng cao hơn.

real-estate-left

Những điều cần biết khi thuê văn phòng Thị trấn Vân Đình Huyện Ứng Hòa trong cao ốc

+ Vị trí:Nhất định phải là một vị trí thuận lợi trong hệ thống giao thông, môi trường xung quanh có nhiều các dịch vụ bổ trợ, trung tâm mua sắm, là nơi đông khu dân cư và thuận tiện là khu vực trung tâm

+ Diện tích thuê:Có hai hình thức tính diện tích cho thuê là diện tích Net và diện tích Gross. Diện tích Net là diện tích sử dụng không bao gồm hành lang, nhà vệ sinh, khu vực công cộng cầu thang bộ, cầu thang máy. Còn diện tích Gross là diện tích bao gồm hai loại diện tích trên tức là diện tích Net cộng thêm vào diện tích sử dụng từ 7-20% diện tích công cộng . Thông thường diện tích tối thiểu khi làm việc là 5m2/người còn diện tích lý tưởng của một người làm việc là là từ 8-18m2/người

+ Phí dịch vụ: Số phí này tùy thuộc vào hạng của tòa nhà theo hạng A, B, C và với những tòa nhà có thứ hạng cao hơn thì số chi phí bỏ ra cũng cao hơn.

Lợi ích khi đặt trụ sở trong các tòa nhà cho chuyên nghiệp

+ Nâng cao vị trí hỉnh ảnh của doanh nghiệp/ công ty đối với khách hàng, các đối tác. Bất kỳ một doanh nghiệp nào đều có khoản chi phí quảng cáo, PR hay các hoạt động từ thiện,.. để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, làm cho khách hàng, các đối tác tin hơn vào doanh nghiệp.Và việc đặt trụ sở tại tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ góp phần không hề nhỏ trong việc nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp. Nói cách khác nó cũng được gọi là một dạng đầu tư thương hiệu.

+Nâng cao hiệu suất quản lý của nhân viên được hiệu quả tốt hơn, tất nhiên ở một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tốt hơn thì việc tương tác giữa lãnh đạo với nhân viên sẽ được hiệu quả hơn.

+ Hạn chế tối thiểu các chi phí sữa chữa, chi phí thay mới các đồ vật dụng thiết bị văn phòng, nội thất khác…

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *