Đàm phán và vay tiền khi mua bán nhà đất Huyện Ứng Hòa giá rẻ

Cần phải kiểm tra thật cẩn thận về sơ đồ trong giấy tờ nhà: cần đối chiếu với con số đo đạc thực tế xem chúng có khớp nhau hay không? Nếu có ý định đập bỏ để xây dựng nhà mới thì nên hỏi kỹ chính quyền địa phương xem có được phép xây dựng mới trên mảnh đất đó không? Bạn được xây tối đa là bao nhiêu tầng?

US-Real-Estate-1024x682

Kỹ năng đàm phán trong mua bán

+ Giới hạn của cuộc đàm phán: Không được phép tiết lộ các điểm yếu của bạn, ví dụ như năng lực tài chính, các khoản nợ, các vấn đề liên quan tới gia đình. Đó có thể là một điểm yếu phá hoại cuộc đàm phán mua bán nhà của bạn.

+ Thành công trong đàm phán: Muốn cuộc đàm phán trở nên thành công tốt đẹp, bạn phải chắc chắn rằng cả hai đều lắng nghe quan điểm của nhau một cách rỏ ràng, cách nói chuyện lịch sự và tôn trọng người nói là những yếu tố quyết định tới việc bán của đối tác.

+ Tìm hiểu đối tác: hãy quan tâm tới đời sống sinh hoạt và công việc làm ăn của đối tác, qua sự quan tâm đó có thể làm cho mối quan hệ của cả 2 bên trở nên thân thiện và tin tưởng lẫn nhau hơn.

+ Cần phải kiểm tra thật cẩn thận về sơ đồ trong giấy tờ nhà: cần đối chiếu với con số đo đạc thực tế xem chúng có khớp nhau hay không? Nếu có ý định đập bỏ để xây dựng nhà mới thì nên hỏi kỹ chính quyền địa phương xem có được phép xây dựng mới trên mảnh đất đó không? Bạn được xây tối đa là bao nhiêu tầng?

+ Các phẩm chất của một nhà đàm phán: Đầu tiên là phải có kiến thức chung về thị trường nhà đất, tiếp theo phải có tác phong thật sự chuyên nghiệp. Tự tin là một điều không thể thiếu của một nhà đàm phán.

Kinh nghiệm vay tiền giá rẻ

+ Cần lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp với nhu cầu: Tuỳ vào thu nhập và khả năng trả nợ mà bạn nên chọn thời hạn vay phù hợp. Nếu thu nhập của bạn thấp thì bạn nên kéo dài thời hạn vay, sẽ giúp bạn giảm số tiền gốc hàng tháng mà bạn phải trả cho ngân hàng.

+ Chuẩn bị hợp đồng: Khi bắt đầu làm hợp đồng vay mua bán nhà, bạn không đủ hồ sơ, tài liệu, bắt buộc phải đợi bổ sung, do đó chậm trễ thêm tiến trình trình tự. Bạn cần biết trước mình cần phải có những loại hồ sơ, trình tự gì theo yêu cầu của ngân hàng như hồ sơ căn nhà, đất dự định mua bán, giấy thoả thuận hoặc hợp đồng mua bán nhà đất Quận 6 giá rẻ, giấy đặt cọc, tài liệu chứng minh thu nhập… Để có thể nắm được các trình tự này, bạn yêu cầu chuyên viên quan hệ khách hàng tư vấn kỹ. Nếu hồ sơ không sẵn sàng và không đầy đủ, việc vay vốn sẽ bị trì hoãn lâu hơn.

+ Phải rõ ràng về lãi suất, phí phạt: Khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng vay vốn, các điều khoản liên quan đến lãi suất những năm tiếp theo, phí phạt trả nợ trước hạn… để tránh bị thiệt khi lãi suất thả nổi theo thị trường.

+ Lưu ý kỹ đền hợp đồng vay vốn: Đây là điều quan trọng nhất trước khi bạn ký kết một hợp đồng bất kỳ không riêng gì hợp đồng vay vốn ngân hàng. Bạn cần đọc kỹ bản hợp đồng vay vốn ngân hàng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *