Những điều cần lưu ý khi xây cho thuê nhà Xã Phương Tú Huyện Ứng Hòa

Chú trọng đầu tư ban đầu: Đừng vì chi phí rẻ, hoàn vốn nhanh mà đầu tư xây dựng một cách cẩu thả, không hướng tới đáp ứng nhu cầu khách hàng chỉ khiến “gậy ông đập lưng ông” khi số lượng người thuê ít, đến nhanh và đi cũng nhanh, chi phí sửa chữa nâng cấp càng lớn.

house_with_balance_money_on_balancing_scale_stock_photo_Slide01

Xây nhà cho thuê trọ, và những điều lưu ý

+Nghiên cứu thị trường trước khi bắt tay vào thực hiện: bạn phải tách thành 2 hạng mục đầu tư rõ ràng là nhà và đất. Nguồn lợi nhuận thu được từ nhà là cho tiền thuê nhà tính theo hàng tháng dù thấp nhưng khá ổn định. Nguồn lợi nhuận đầu tư từ đất sinh lời tính theo năm dù cao nhưng khá là rủi ro. Thông thường những nhà chủ trọ thì thường hướng tới những diện tích lớn gần các trường đại học, khu công nghiệp với đối tượng thuê là sinh viên hay công nhân. Song song với nó là chủ đầu tư cũng rất chú ý đến khả năng tăng giá sinh lời khi chuyển đổi mục đích đầu tư trong tương lai như việc chia lô để bán đất nền, chuyển nhượng toàn bộ.

+ Chia nhỏ giai đoạn đầu tư: Một lý thuyết luôn đúng là đầu tư lớn mang lại lợi nhuận cao tuy nhiên đó phải là sự đầu tư hiệu quả, nếu khả năng của bạn có thể xây tới 50-100 phòng trọ cho thuê nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì sự thật là đừng nóng vội, hãy bắt đầu từ 10-20 phòng trọ để đánh giá mức độ hiệu quả, làm quen với việc quản lý và hoạt động nó. Có không ít nhà trọ do không đáp ứng yêu cầu của người thuê như lối xe quá hẹp, nhà vệ sinh bị tắc nước,… dẫn tới tình trạng thay người thuê liên tục hoặc không ai dòm ngó tới, do đó khảo sát nhu cầu sinh viên từ 10-20 phòng trọ ban đầu.

+ Việc xây dựng nhà trọ cho thuê khá nhanh nên không mất quá nhiều thời gian.

+ Chú trọng đầu tư ban đầu: Đừng vì chi phí rẻ, hoàn vốn nhanh mà đầu tư xây dựng một cách cẩu thả, không hướng tới đáp ứng nhu cầu khách hàng chỉ khiến “gậy ông đập lưng ông” khi số lượng người thuê ít, đến nhanh và đi cũng nhanh, chi phí sửa chữa nâng cấp càng lớn.

Lưu ý khi thuê nhà Xã Phương Tú Huyện Ứng Hòa

+ Thuê phòng trọ khác với việc thuê nhà nguyên căn, tùy vào hình thức thuê mà hỏi những nội dung cụ thể:ngoài giá cả, điện, nước thì cònvề giờ giấc ra vào cửa, lối sinh hoạt của những người xung quanh, nhà xe có đảm bảo an toàn, số lượng người được ở, số lượng xe có thể chứa và an ninh, an toàn không,..

+ Khi thuê nhà nguyên căn hãy kiểm tra xong tổng quan về căn nhà, chúng ta tiến hành đánh giá các chi tiết chính trong nhà:

– Kiểm tra điện: Kiểm tra các đường dây, mối nối có rò rĩ hay bị ngắt gì không bằng bút thử điện

– Đường ống, vòi nước: Xem vấn đề về nước sinh hoạt có bị rỏ rỉ, cúp nước thường xuyên không, màu nước như thế nào. Liệu nguồn nước đó đã đảm bảo an toàn cho bạn và gia đinh
-Công trình phụ: Liệu có bị tắc nghẽn, có đảm bảo thông thoáng không gây ra ẩm mốc, nấm, vi khuẩn xuất hiện gây bệnh truyền nhiễm từ các côn trùng có hại cho sức khỏe. Dù có thể với mức giá thuê thì công trình phụ không quá tiện nghi nhưng vấn phải đảm bảo mức độ an toàn và vệ sinh.

+ Chỗ phơi quần áo nhiều ánh nắng: Đặc biệt nếu bạn thuê nhà cho gia đình có trẻ nhỏ thì việc diệt khuẩn nhờ ánh nắng mặt trời là rất tốt và cần thiết.

+ Khu vực thuê nhà: Điêu này tùy vào mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng mà có lựa chọn hợp lý tuy nhiên một môi trường sống tốt, an toàn luôn tốt cho mọi người sống trong ngôi nhà ở mọi lứa tuổi.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *