Vị trí nên hay không nên thuê nhà Xã Hòa Phú Huyện Ứng Hòa

Địa điểm mà bạn định thuê có thuận tiện giao thông nếu vị trí đó nằm trong hẻm quá thì thực sự khó có thể mang lại hiệu quả cao nếu mà hẻm càng nhỏ và khuất hơn.

House-Puzzle-Money

Vị trí nhà nên/không nên thuê nhà Xã Hòa Phú Huyện Ứng Hòa

Dưới đây là những gợi ý khi bạn muốn thuê mặt bwang mở quán cafe

– Vị trí mặt bằng:Điều đầu tiên mà bạn phải cân nhắc nhất đó là vị trí của địa điểm. Vị trí mặt bằng ảnh hưởng vô cùng lớn đến hiệu quả kinh doanh. Để xem xét xem vị trí nơi cho thuê mặt bằng kinh doanh cafe có phụ thuộc vào 3 yếu tố sau hay không.

+ Mặt bằng có gần khu vực đông dân cư như các trường học hay văn phòng công ty không.

+ Địa điểm mà bạn định thuê có thuận tiện giao thông nếu vị trí đó nằm trong hẻm quá thì thực sự khó có thể mang lại hiệu quả cao nếu mà hẻm càng nhỏ và khuất hơn.

+ Mặt bằng đó có gần với các khu giải trí khác không, nếu cóthì nó là một lợi thế lớn vì hiện nay mọi người rất có xu hướng sau khi đi cafe sẽ xem phim, ăn uống, hay đi hát karaoke.

–  Giá thuê mặt bằng

+ Thời gian cho thuê:hải hai bên cho thuê và thuê đều muốn ký hợp đồng dài hạn, thông thường kinh doanh bất cứ một lĩnh vực nào đều cần mất từ 1 năm trở lên mới có thể thu hồi lại được vốn, do đó không nên ký hợp đồng ngắn hạn dưới 2 năm.

+ c

Những điều cần tránh khi thuê nhà Xã Hòa Phú Huyện Ứng Hòa

+ Đứng cửa trước thấy cửa sau: Kiến trúc như vậy ảnh hưởng xấu tới tương lại và sự nghiệp, hãy cân nhắc điều này và không nên thuê.

+ Bước vào nhà đã thấy bồn cầu:Đó là một ấn tượng không tốt, theo phong thủy sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh tương lai và sức khỏe của bạn. Dù giá có mềm hơn giá thị trường thì cũng không nên.

+ Nhà có ít cửa sổ:Sự trao đổi không khí không gian nhà và xung quanh là vô cùng quan trọng, nó thể hiện một ngôi nhà luôn đầy sức sống,  nhiều dương khi nhưng khi nhà có ít cửa sổ ánh sáng sẽ hạn chế được chiếu vào nhà, gây ẩm  ướt mùi mốc, không tốt cho sức khỏe.

+ Tránh thuê nhà cũ, lâu đời: Điều này cũng phản ánh các đồ dùng trong nhà đã qua nhiều năm tháng, việc hữu dụng chúng không còn cao, tăng chi phí sữa chữa tốn kém, lại nói đến vấn đề phong thủy quan niệm rằng ngôi nhà như vậy thì những người ở trước đã lấy đi tiền tài, và lộc giờ chỉ còn lại âm khí nặng nề.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *