Thương lượng và tiêu chí khi thuê văn phòng Xã Phù Lưu Huyện Ứng Hòa

Thông thường chủ tòa nhà chấp nhận giảm giá để đổi lấy được sự ổn định lâu dài. Nếu hợp đồng gần kết thúc ở một thời điểm mà chủ tòa nhà có thể gặp khó khăn nếu kết thúc hợp đồng, khi đó bạn có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục thuê và sẽ được hưởng một mức giá thuê thấp hơn.

living-dunes-homes-for-sale

Cách thương lượng khi

+ Thông thường chủ tòa nhà chấp nhận giảm giá để đổi lấy được sự ổn định lâu dài. Nếu hợp đồng gần kết thúc ở một thời điểm mà chủ tòa nhà có thể gặp khó khăn nếu kết thúc hợp đồng, khi đó bạn có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục thuê và sẽ được hưởng một mức giá thuê thấp hơn.

+ Cố gắng nắm bắt được tâm lý của chủ cho thuê nhé. Dù trong bất cứ 1 cuộc giao dịch nào cũng vậy cả, nắm bắt tốt tâm lý của phương là rất quan trọng. Thông qua những thái độ, cử chỉ hay lời nói của chủ cho thuê mà bạn có thể biết họ có hài lòng với mức giá bạn đã yêu cầu trước đó hay không. Qua thái độ đó mà bạn có thể điều chỉnh lại giá thành văn phòng một cách phù hợp hơn để cả 2 cùng hợp tác  vui vẻ. Nếu hợp đồng thuê của bạn sắp hết hạn, bạn biết được rằng chủ văn phòng là 1 người thích sự ổn định và sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm 1 đối tác thuê mới. Thì lúc này bạn có thể đề nghị gia hạn lại hợp đồng với 1 mức giá thấp hơn giá lúc ban đầu rồi.

+ Cố gắng tìm hiểu thị trường và nắm bắt nhiều thông tin về kinh doanh bất động sản càng nhiều càng tốt, sẽ rất có lợi cho bạn sau này đấy. Những thông tin ấy sẽ không thừa đâu mà bạn lo. Qua những thông tin đó bạn không chỉ tìm kiếm được những văn phòng có vị trí và điều kiện tốt và có giá hợp lí nhất.

Tiêu chí khi Huyện Ứng Hòa

+ Văn phòng phải được bảo vệ, giám sát việc ra vào liên tục trong 24 giờ. Đều này đảm bảo an toàn cho các văn phòng được thuê và các trang thiết bị được gắn kèm. Tránh xảy ra mất mát.
+ Trang bị hệ thống thang máy với tốc độ cao với thời gian chờ tối đa là 30s; phải có ít nhất hai thang máy với tải trọng tối thiểu 6 người cùng hoạt động.
+ Hệ thống điều hòa phải được trang bị đầy đủ cho tất cả các phòng theo tiêu chuẩn, phải có hệ thống phát điện dự phòng và tự động chuyển mạch khi trường hợp cúp điện xảy ra.
+ Chiều sâu mỗi phòng phải đảm bảo từ 18-20 mét. Những nguyên vật liệu phải đạt chuẩn và có chất lượng cao.
+ Có trang bị hệ thống quản lý tòa nhà thông minh và khu vực công cộng không vượt quá 12 phần trăm trên tổng diện tích sử dụng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *