Điều cần biết khi tìm và thuê nhà Xã Đồng Tân Huyện Ứng Hòa

 Bạn cần xác định vị trí mà mình sẽ thuê nhà, từ đó có thể thương lượng về giá thuê với chủ nhà, bạn cần hỏi xem giá thuê những căn nhà xung quanh để tránh việc phải trả giá cao hơn mặt bằng chung nhé.

real20estate20solutions1

 Kinh Nghiệm khi thuê nhà Xã Đồng Tân Huyện Ứng Hòa

+ Bạn cần xác định vị trí mà mình sẽ thuê nhà, từ đó có thể thương lượng về giá thuê với chủ nhà, bạn cần hỏi xem giá thuê những căn nhà xung quanh để tránh việc phải trả giá cao hơn mặt bằng chung nhé.

+ Bạn nên bỏ chút ít thời gian đến xem những ngôi nhà thực tế nhé, tìm hiểu thêm tình hình an ninh trật tự ở đây như thế nào, có đảm bảo không?, tính cách của chủ nhà thế nào, có dễ đàm phán hay thương lượng hơn không nhé, đừng tin tưởng những tin rao vặt nhé, nó chẳng đảm bảo đâu.

+ Bạn nên dò hỏi giá trước khi đến đàm phán với chủ nhà nhé, tùy thuộc vào mỗi vị trí mà mỗi căn nhà có giá chênh lệch nhau đấy, khảo sát trước khu vực bạn chuẩn bị thuê và những khu vực lân cận để đưa ra được sự so sánh về giá nhé.

+ Bạn kiểm tra thực trạng thực tế của ngôi nhà trước khi đồng ý thuê nhà nhé, 1 căn nhà có nhiều sự hư hỏng bạn có sẵn lòng thuê không? hãy kiểm tra tổng quát căn nhà từ bên ngoài vào nhé, có bất cứ sự hư hỏng nào thì phải báo ngay với chủ nhà nhé.

 Kinh nghiệm tìm nhà

+Bạn cần bỏ ra thời gian để tìm hiểu ngôi nhà nhé, đừng quá tin tưởng vào những tin quảng cáo rao vặt, nếu cảm thấy căn nhà đó phù hợp thì đến trực tiếp nói chuyện với chủ nhà luôn nhé.

+ Khi bạn đã làm tất cả mọi việc từ kiểm tra đến tìm hiểu ngôi nhà và đã đưa ra quyết định là sẽ thuê nó thì bạn nên đặt 1 ít tiền cọc cho chủ nhà thôi nhé, không nên đặt quá nhiều, chỉ nên đặt 1 tháng tiền thuê trước thôi, và yêu cầu chủ nhà phải dọn dẹp căn nhà thật sạch sẽ trước khi bạn dọn đến nhé, đây là quyền lợi bạn được hưởng mà.
+ Hãy xem chất lượng của căn nhà bạn muốn thuê nữa nhé, dừng nên quá chú ý vào diện tích của nó làm gì? Xem căn nhà có được trang bị những thiết bị cần thiết cho việc sinh hoạt hằng ngày không nhé, và kiểm tra lại những thiết bị ấy 1 cách cẩn thận nhé bạn. Xem hệ thống điện, nước của ngôi nhà có đảm bảo không nhé.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *