Thương lượng thế nào khi thuê nhà Xã Hồng Quang Huyện Ứng Hòa

Soi kỹ hợp đồng: Tìm ra những khoản phí không được nêu, vì có những khoản phí nằm ngoài hợp đồng không nêu rõ nhưng lại là số tiền bạn phải trả do không có sự thỏa thuận với chủ nhà.

House-money-chalkboard

Cách thương lượng khi 

+Đánh giá các nhu cầu về không gian. Liệu bạn có dự định xây dựng văn phòng? Nếu thời hạn thuê có thể là nhiều năm, vậy hãy lên kế hoạch tất nhiên được sự cho phép của chủ nhà.
+ Xem xét nhiều mặt bằng. Để bạn có sự so sánh giá cả, và chất lượng ngôi nhà.
+ Yêu cầu chủ nhà một số điều kiện nhượng bộ: Dựa vào tình hình bất động sản hiện nay, bạn có thể đưa ra các thỏa thuận, yêu cầu như chủ nhà sữa chữa một số hỏng hóc, giảm giá thuê hay là đồng ý cho phép nâng cấp, sửa sang.
+ Soi kỹ hợp đồng: Tìm ra những khoản phí không được nêu, vì có những khoản phí nằm ngoài hợp đồng không nêu rõ nhưng lại là số tiền bạn phải trả do không có sự thỏa thuận với chủ nhà.
+ Nhờ một luật sư xem xét hồ sơ cho thuê nhà sẽ tốt hơn nhiều.

Kiểu nhà nên tránh khi  Huyện Ứng Hòa

+ Ngôi nhà ở gần tháp điện cao thế và đường cao tốc: Nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và sự nghiệp của người sống trong nhà.

+Nhà gần nhà thời, bệnh viện, đền, chùa bãi tha ma: Vì khu vực này có rất nhiều âm khí và tử khí, nếu sống gần đó sẽ chịu đựng nhiều vấn đề về sức khỏe và phát triển.

+Ngôi nhà bị cô lập, tối tăm: Nếu sống trong ngôi nhà tối tăm, bị bịt kín, u ám sẽ có năng lượng âm quá mạnh, đó là nguồn năng lượng tiêu cực. theo phong thủy, con người không nên sống trong âm khí của ngôi nhà như vậy.

+ Ngôi nhà ở gần tòa án:Một số quan niệm cho rằng, nguồn năng lượng ở nơi này sẽ khiến bạn cuốn vào những vụ kiện tụng ảnh hưởng đến sự nghiệp.

+  Bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng: Ngôi nhà đó sẽ thiếu đi nguồn ánh sáng tự nhiên khiến cho căn nhà bị tối tăm, ẩm thấp. Thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Ngôi nhà như vậy sẽ có hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

+ Bên trái, bên phải nhà: Hãy để ý xem nếu có ngôi nhà nào bên cạnh có mái nhọn hay góc nhọn chĩa về nhà thì không nên mua.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *