Cẩn thận khi quyết định ký hợp đồng thuê văn phòng Xã Đồng Tiến Huyện Ứng Hòa

Tính toán phần diện tích sử dụng văn phòng thuê: Hầu hết thì các sàn văn phòng cho thuê đều được phân theo một diện tích mẫu căn cứ vào chi phí, tuy nhiên khi dựa vào phần diện tích thực tế sử dụng của công ty, thì bạn có thể thương lượng với chủ văn phòng để thay đổi lại như chia nhỏ hoặc là mở rộng phần diện tích.Chú ý tới giá thuê, việc ký hợp đồng thuê văn phòng với diện tích sàn lớn khiến chi phí phải trả các diện tích như hành lang, thang máy khu vực công cộng sẽ tăng lên và nếu với chi phí hạn hẹp thì đó lại trở thành vấn đề của bạn.

real-estate-disruption-1x1

Những điều cần lưu ý khi

+Soi kỹ hợp đồng thuê văn phòng và không bỏ sót chi tiết nào: Một số doanh nghiệp vẫn còn tâm lý chủ quan, thường xem qua các điều khoản chính mà bỏ sót một vài yếu tố nhưng khi có rủi ro xảy ra lại rất khó giải quyết. Vì vậy, nếu là người có kinh nghiệm kỹ lưỡng trong thuê văn phòng thì cũng cần cân nhắc và cập nhật hơn các điều khoản luật hiện nay, bởi có thêm nhiều thay đổi sửa đổi bổ sung mà có thể bạn chưa biết hết. Còn không để chắc chắn hay thuê các luật sư chuyên gia về lĩnh vực này, không những giúp bạn tiết kiệm thời gian vì họ mất ít thời gian trong việc xem xét hợp đồng mà còn đảm bảo được có thể dự trù khả năng xấu xảy ra từ đó việc thiết lập hồ sơ hợp đồng là kỹ càng hơn rất nhiều đảm bảo chính xác, và tránh được những vấn đề phát sinh trong tương lai.

+ Tính toán phần diện tích sử dụng văn phòng thuê: Hầu hết thì các sàn văn phòng cho thuê đều được phân theo một diện tích mẫu căn cứ vào chi phí, tuy nhiên khi dựa vào phần diện tích thực tế sử dụng của công ty, thì bạn có thể thương lượng với chủ văn phòng để thay đổi lại như chia nhỏ hoặc là mở rộng phần diện tích.Chú ý tới giá thuê, việc ký hợp đồng thuê văn phòng với diện tích sàn lớn khiến chi phí phải trả các diện tích như hành lang, thang máy khu vực công cộng sẽ tăng lên và nếu với chi phí hạn hẹp thì đó lại trở thành vấn đề của bạn.

Ngoài ra, Nên chú ý đến chi phí phải trả cho phần diện tích thuê, với chi phí thuê được tính theo đơn vị $/m2, việc ký hợp đồng thuê văn phòng trọn một sàn hoặc một diện tích sàn lớn khiến bạn phải trả phí cho những phần diện tích công cộng như hành lang hay thang máy. Khi gặp trường hợp trên, bạn có thể chọn thuê phần diện tích nhỏ hơn tuy nhiên không gian được bố trí hợp lý và có giá trị sử dụng cao hơn.

+ Thương lượng về giá thuê văn phòng: Nhớ căn cứ và tìm  hiểu giá thuê ở nhiều đơn vị khác . Với tình hình nguồn cung thuê văn phòng từ các cao ốc cho thuê ở Quận 1 và Quận 3 dồi dào như hiện nay; thì các doanh nghiệp ký hợp đồng dài hạn, hoặc thuê trọn sàn văn phòng hoàn toàn có thể thương lượng để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Cẩn thận khi quyết định ký hợp đồng Huyện Ứng Hòa

+ Văn phòng định thuê có các điều kiện tốt nên chốt nhanh để ký hợp đồng không là sẽ chậm trễ hơn các doanh nghiệp khác mà mất đi cơ hội.

+ Giá rẻ cũng là nguyên nhân mà các doanh nghiệp thuê chủ quan đặt bút ký hợp đồng thuê văn phòng nhưng sau đó có khi lại có sự đội lên của các chi phí.

+ Đàm phán hợp đồng: Chính vì sự không lường trước được sẽ có những khả năng nào xảy ra nhất là trường hợp xấu nhất do đó, mọi thỏa thuận và các trường hợp các khả năng xảy ra đều phải dự trù trong khả năng có thể và tính toán các hướng giải quyết hợp lý khi phát sinh

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *