Kinh nghiệm khi đàm phán thuê phòng trọ Xã Đại Cường Huyện Ứng Hòa

Bạn nên trực tiếp đi kiểm tra phòng trọ chứ đừng nhờ ai cũng như thông qua công ty mô giới, vì chính bạn mới biết mình muốn những gì, tùy vào sở thích mà có thể chọn lựa cho vừa ý nhé.

home_equity_loan

Kinh nghiệm khi thuê phòng trọ Xã Đại Cường Huyện Ứng Hòa

+ Bạn đã chọn được phòng trọ ưng ý, bạn nên tiến hành đặt cọc cho chủ nhà, trước khi đưa tiền cọc cho chủ nhà bạn nên đọc kỹ thông tin của mình trong bản hợp đồng cũng như các con số giao dịch, những con số đó rất quan trọng đừng để xảy ra sai xót nhé. Cũng nên chú ý tới các điều khoản để bàn giao nhà, và phí dịch vụ nữa nhé.

+ Trong quá trình đóng tiền vào tài khoản của chủ trọ nếu bạn đóng thông qua ngân hàng, bạn nên liên hệ với chuyên viên tư vấn để kiểm tra xem tiền mà bạn chuyển đã vào tài khoản của chủ trọ chưa, tránh tình trạng bị trễ so với thời gian quy định trong hợp đồng. Khi căn nhà đã được bàn giao, bạn nên kiểm tra 1 lần nữa các thiết bị trong nhà nhé, và thuê chuyên viên tư vấn thiết kế nếu muốn.

+ Bạn nên trực tiếp đi kiểm tra phòng trọ chứ đừng nhờ ai cũng như thông qua công ty mô giới, vì chính bạn mới biết mình muốn những gì, tùy vào sở thích mà có thể chọn lựa cho vừa ý nhé.

Kinh nghiệm đàm phán thuê phòng trọ Xã Đại Cường Huyện Ứng Hòa

+Nên biết rõ khu vực mà mình đang muốn thuê nó như thế nào? Nếu trong khu vực đó còn nhiều phòng để thuê thì bạn nên tham khảo giá tất cả những phòng trọ đó, để từ đó có thể đưa ra mức giá hợp lý khi thương lượng với chủ nhà, tránh trường hợp bị hớ giá nhé, bạn cũng chẳng muốn mình bị trả 1 giá mắc hơn giá chung đâu nhỉ?

+Một hợp đồng nhà trọ thường bao gồm giá thuê hằng tháng cộng thêm chi phí một số dịch vụ khác. Các chi phí này đều có thể được giảm bớt và cân đối lại sao cho hợp lý nếu bạn yêu cầu. Nếu chủ phòng trọ vẫn không thay đổi giá thuê, bạn vẫn có thể đề nghị học cho bạn nộp tiền thuê phòng vào thời gian chậm hơn so với hợp đồng.

+ Khi tiến hành giao dịch, bạn không nên chần chừ nhé, đánh nhanh thắng nhanh càng tốt, nếu bạn thuê phòng nhưng gặp điều kiện khó khăn nên trình bày với chủ nhà để họ có thể thông cảm và cho bạn thêm thời gian nhé, nhiều chủ trọ cũng tốt bụng lắm đấy.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *