Cảnh giác các trò lừa đảo khi thuê phòng trọ Xã Phương Tú Huyện Ứng Hòa

Hỏi chi tiết về địa chỉ phòng trọ cũng như các thông tin cần thiết khác khi đến liên hệ trực tiếp, nếu bỏ qua các thông tin bạn sẽ gặp phải một số bất lợi về sau này khi phát sinh vấn đề gì.

House_money

Những kinh nghiệm cho sinh viên

–      Tham khảo các thông tin nhà trọ trên trang mạng : Việc tìm kiếm các thông tin về nhà trọ trên các trang mạng đang rất phổ biến, dẫn đến nhiều bạn chủ quan, không cân nhắc đến việc thông tin đưa ra là thật hay giả. Biết phán đoán và đưa ra các quan điểm về các thông tin giúp bạn loại trừ khả năng bị lừa, cò mồi, giảm thiểu các thông tin mập mờ cũng như tập thói quen tư duy tốt.

–      Hỏi chi tiết về địa chỉ phòng trọ cũng như các thông tin cần thiết khác khi đến liên hệ trực tiếp, nếu bỏ qua các thông tin bạn sẽ gặp phải một số bất lợi về sau này khi phát sinh vấn đề gì.

–      Ở ghép : là phương án giúp bạn cắt giảm giá tiền thuê phòng cho mình cũng như tiết kiệm một số chi phí khác. Hãy lưu ý rằng, việc đưa ra quyết định ở ghép sẽ khiến bạn gặp một số vấn đề như : không quen sống với người lạ, khó hòa nhập, phát sinh mâu thuẩn, …đặc biệt là việc không tin tưởng nhau dẫn đến trộm cắp tài sản. Bạn nên rũ người quen hoặc bạn cùng lớp khi có quyết định ở ghép.

Cảnh giác các chiêu lừa đảo khi thuê phòng trọ Xã Phương Tú Huyện Ứng Hòa giá rẻ

–      Việc trao đổi, đặt cọc cũng như ký kết nên gặp trực tiếp người cho thuê để thực hiện, tránh trường hợp qua trung gian gây bất lợi cho người đi thuê. Nên đăng ký tạm trú với chính quyền để giải quyết những vấn đề trong xãy ra trong thời gian thuê.

–      Các thông tin trên mạng không chứa thông tin chính xác, nên khi tìm hiểu thông tin cần phải chắt lọc, từ đó xem xét các thông tin để có thể tìm được phòng trọ.

–      Cần ký kết hợp đồng thuê phòng để đại diện cái đặc trưng  pháp lý của mình, thể hiện quyền lợi của người cho thuê , kèm theo đó quy định rõ các khoản mục cần có.

–      Thời gian thuê phải được trình bày rõ ràng, các khoản phí và quy định áp dụng, tránh bị người gian lợi dụng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *