Cấm kỵ cần tránh về phong thủy khi mua nhà Xã Đông Lỗ Huyện Ứng Hòa

Không nên mua nhà hình chữ T: Kiểu nhà hình chữ T có hình dáng phía trước to, phía sau nhỏ, con người sống lâu trong nhà này thì vận may của bản thân và của cả gia đình sẽ ngày càng giảm đi.

house-money-mortgage

Phong thủy cần tránh khi mua nhà Xã Đông Lỗ Huyện Ứng Hòa

+ Không nên mua nhà bị thiếu góc, khuyết: Một căn nhà cũng giống như cơ thể trên con người, vì vậy một người không đủ tứ chi hay tàn tật cũng như một căn nhà bị mất góc.

+ Không nên mua nhà hình tam giác: Sống trong căn nhà hình tam giác sẽ làm cho tầm nhìn bị hạn hẹp, lòng dạ cũng đi theo đó hẹp hòi. Người sống trong nhà dễ lên cơn nóng giận cấu gắt.

+ Không nên mua nhà hình đa giác: Hiện nay, nhất là các tuyến đường đã và đang được cải tạo ở Việt Nam có rất nhiều căn nhà méo mó, siêu mỏng. Nếu con người sống lâu trong căn nhà đó dễ trí nhớ giảm sút.

+ Không nên mua nhà hình chữ T: Kiểu nhà hình chữ T có hình dáng phía trước to, phía sau nhỏ, con người sống lâu trong nhà này thì vận may của bản thân và của cả gia đình sẽ ngày càng giảm đi.

Cách để tiết kiệm tiền khi Huyện Ứng Hòa

+ Để tiết kiệm kinh phí, tạm thời bạn hãy hạn chế hoặc tạm ngưng sử dụng các dịch vụ không cần thiết. Bỏ thẻ tín dụng. Tự mình làm những việc như bấm móng tay hay gội đầu và nhiều thứ khác. Chạy bộ quanh khu  nhà thay vì mỗi ngày đi tới phòng tập gym.

+ Tìm kiếm thêm các khoản hỗ trợ của nhà nước hay cả địa phương về nhà ở.

+ Những thứ đồ đạc ngốn nhiều chi phí hàng tháng bạn nên bán đi. Bán xe hao xăng và hao phí bảo dưỡng định kỳ hàng tháng.

+ Nên nói cho bạn bè và gia đình biết là bạn đang tiết kiệm tiền để mua nhà. Phần lớn họ sẽ hiểu bạn ít có khả năng chi trả quà cáp khi đang tiết kiệm.

+ Mở một tài khoản ngân hàng tiết kiệm tiền để mua nhà. Nó sẽ có lãi hàng tháng cho bạn. Chỉ nên bỏ tiền vào và không được phép rút ra trừ khi bạn đã quyết định mua nhà. Bỏ những phí dịch vụ không cần thiết.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *