Phân tích phù hợp khi mua nhà Xã Đội Bình Huyện Ứng Hòa

Bạn nên nghĩ tới việc sau 5 năm, 10 năm hay 15 năm nữa trông ngôi nhà của mình sẽ như thế nào? Những điều gì sẽ khiến bạn phải lo lắng trong tương lai? Nếu trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ tự lập được cho mình một danh sách chi phí cần phải có.

 

Business man present  diamond house model

Business man present diamond house model

Không nghiên cứu và phân tích thích hợp khi

+ Khi lựa chọn để mua nhà, bản thân bạn phải là một chuyên gia để có thể tự trả lời 2 vấn đề, đó là tài chính và nhu cầu của bản thân. Nếu là một nhà đầu tư khôn ngoan bạn sẽ phân tích được khả năng tài chính hiện giờ của gia đình, những khoản thu, chi mỗi tháng, mỗi năm và tìm ra những phương pháp để có thể giải quyết các khoản nợ hiện tại và phát sinh trong quá trình mua nhà.

+ Dù là có khoản tiền dành dụm khá ổn định, nhưng bạn cần có phương án dự trù vay ngân hàng, việc đó không bao giờ là thừa. Cần phải tốn thời gian để tìm hiểu vấn đề này có thể sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt hơn.

+ Không nên đánh giá thấp những khoản kinh phí mà bạn phải trả trong mỗi tháng khi sở hữu được căn nhà. Ngoài số tiền phải chi để mua, bạn còn phải trả các khoản phí khác như dịch vụ tiện ích, thuế, bảo hiểm, chi phí cải tạo ngôi nhà, chi phí bảo trì sửa chữa nhà hàng tháng mỗi năm….Có thể tại thời điểm hiện tại, điều đó là nhỏ đối với bạn, nhưng theo thời gian, chi phí duy trì ngôi nhà sẽ tăng lên rất nhiều.

+ Bạn nên nghĩ tới việc sau 5 năm, 10 năm hay 15 năm nữa trông ngôi nhà của mình sẽ như thế nào? Những điều gì sẽ khiến bạn phải lo lắng trong tương lai? Nếu trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ tự lập được cho mình một danh sách chi phí cần phải có.

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua nhà Xã Đội Bình Huyện Ứng Hòa

+ Vấn đề quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định đến việc lựa chọn nhà chính là khả năng tài chính của bản thân người cần mua. Cần phải xác định rõ ràng vấn đề tài chính của mình để tránh việc vi phạm nghĩa vụ thanh toán trong hợp đồng mua nhà. Cần phải xác định rõ xem hiện tại bạn đã có bao nhiêu tiền, có thể vay người thân hay là bạn bè không, hoặc là cần vay ngân hàng bao nhiêu là đủ. Hiện có một số ngân hàng có gói hỗ trợ người mua nhà đến 70% giá trị căn nhà, tuy nhiên, chúng ta tuyệt đối không nên vay ngân hàng quá 50% giá trị nhà. Vì khi vay càng nhiều thì lãi suất trả càng lớn và khoản lãi này sẽ trở thành một gánh nặng với tất cả mọi người cũng như bạn.

+ Nếu như chọn mua một căn hộ thì nên chọn căn hộ giá rẻ nhưng giá trị của chúng cũng ở mức xấp xỉ 700 triệu/căn trở lên. Mức giá này được coi là khá rẻ so với các căn hộ cao cấp khác, có thể không rẻ hơn nhà truyền thống nhưng có một ưu điểm là người mua nhà có thể trả dần trong nhiều năm, chính là điều mà loại hình nhà truyền thống không thể đáp ứng được.

+ Chất lượng của căn hộ nhà được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Mặc dù xếp vào loại hình giá rẻ nhưng căn hộ cũng phải đáp ứng được những yếu tố đề ra. Khi tìm mua, bạn nên chú ý đến vị trí xây dựng, nội khu đã có những tiện ích gì, có gần trường học, chợ, bệnh viện, nơi làm việc hay không, tính pháp lý của dự án như thế nào… và nhất là giá cả của chúng so với mặt bằng chung tại khu vực. Nếu như bạn chưa am hiểu về việc mua nhà thì nên nhờ những người có kinh nghiệm hỗ trợ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *