Lựa chọn thông minh khi thuê văn phòng Xã Đông Lỗ Huyện Ứng Hòa

Thuê văn phòng trọn gói: Khác với theo kiểu truyền thống (thuê sàn trống) thì thuê văn phòng trọn gói doanh nghiệp phải dành ra khoản chi phí đầu tư ban đầu khá lớn cho việc đầu tư thiết kế và bố trí văn phòng, những diện tích không thường xuyên được sử dụngnhư dành cho phòng họp, phần tiếp đón khách

real-estate-house-hd-get-206272

Cách chọn thuê thông minh Huyện Ứng Hòa

+ Thuê văn phòng trọn gói: Khác với theo kiểu truyền thống (thuê sàn trống) thì thuê văn phòng trọn gói doanh nghiệp phải dành ra khoản chi phí đầu tư ban đầu khá lớn cho việc đầu tư thiết kế và bố trí văn phòng, những diện tích không thường xuyên được sử dụngnhư dành cho phòng họp, phần tiếp đón khách

+ Đầu tư nội thất trong văn phòng làm việc: Hệ thống đèn điện chiếu sáng, trần, tường sàn nhà bàn ghế,..

+ Đầu tư nội thất: Khu vực tiếp tân, phòng họp tiêu chuẩn quốc tế, khu vực đón tiếp khách.

+ Đầu tư các trang thiết bị:Máy điện thoại, phôt, scan, điều hòa, máy in, fax,..

Một số thủ thuật khi thương lượng với chủ gần hết hạn thuê

Hiểu rõ tình hình khu vực đang thuê: Trong bất kỳ mọi cuộc thương lượng, việc nắm được càng nhiều thông tin thị trường là luôn cần thiết. Thứ nhất, xem xét xung quanh nơi bạn đang thuê còn có nhiều chỗ trống không? Nếu như vẫn còn nhiều chắc chắn chủ thuê sẽ muốn tiếp tục thương lượng với bạn sao cho hai bên cùng  đạt được mục đích. Nếu như giá thuê của bạn đang cao hơn giá thuê thị trường thì bạn nên cho chủ mặt bằng biết điều đó, sẽ giúp bạn  hơn nếu như bạn có muốn tiếp tục thuê ở mặt bằng này.

Linh hoạt với giá thuê: Đối với một hợp đồng thuê mặt bằng sẽ bao gồm giá thuê hằng tháng cộng thêm chi phí dịch vụ khác như phí quản lý, bảo hiểm, điện, máy lạnh, nước…Những chi phí này đều có khả năng thương lượng để yêu cầu được giảm bớt và cân đối một cách hợp lý dựa trên thời gian thuê trước đó.

Ghi lại mọi diễn biến: Nghiên cứu tình hình hiện nay, nếu chủ thuê có thể chấp nhận giảm giá để đổi lấy lại sự ổn định. Nếu như hợp đồng hết mà người chủ đang gặp khó khăn về tài chính bạn dễ dàng thương lượng để có được đề nghị tốt hơn với mức giá thuê khác.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *