Vị trí nên và không nên khi thuê phòng trọ Xã Hòa Xá Huyện Ứng Hòa

Vị trí & an ninh:Là yếu tố đầu tiên cần quan tâm, và không nên quá ở sát chợ hay bến xe, bệnh viện vì đó là những nơi khá phức tạp, dễ bị mất trất tự, kiểm soát và bạn không muốn nghe tiếng còi xe bệnh viện cả ngày phải không?

Trends-Real-Estate

Vị trí nhà nên/không nên

+ Vị trí & an ninh:Là yếu tố đầu tiên cần quan tâm, và không nên quá ở sát chợ hay bến xe, bệnh viện vì đó là những nơi khá phức tạp, dễ bị mất trất tự, kiểm soát và bạn không muốn nghe tiếng còi xe bệnh viện cả ngày phải không?

+ Đi lại: Nếu như vị trí gần thì sẽ rất tiết kiệm được trong khoản đi lại,  về tiền bạc và cả chi phí thời gian. Còn không thì chú ý tới hệ thống giao thông, phương tiện đi lại.

+ Chất lượng nhà trọ:Xem xét kỹ càng các yếu tố về điện nước, thiết bị ,vấn dụng, trang thiết bị. Đừng quá tham lam về mảng diện tích mà xem xét yếu tố như hệ thống điện nước, cửa khóa, nhà vệ sinh, nhà tắm,… Trần nhà có cao có bị nóng quá vào mùa hè không.

+ Các dịch vụ hỗ trợ cũng rất quan trọng nếu như ở xung quanh có thêm hệ thống công viên, dịch vụ internet, hàng tạp hóa,… sẽ rất thuận tiện.

+ Cách tìm phòng trọ: Có nhiều phương án để tìm phòng trọ như online, môi giới, bạn bè, người thân, tờ rơi quảng cáo,…. Và online là cách được nhiều người sử dụng phổ biến và cũng khá là hiệu quả để có nhiều thôn tin, thuê được phòng giá rẻ hơn.

 

Những phòng tránh khi  thuê nhà trọ Xã Hòa Xá Huyện Ứng Hòa

+ Xác minh chủ nhà: Yêu cầu chủ nhà xác minh các giấy tờ liên quan để chứng minh là chủ nhà.
+ Tiền thuê: Tiền thuê là bao nhiêu? Nộp lúc nào? Thời hạn thuê bao lâu? (tốt nhất là bắt đầu từ ngày… tháng … năm … đến ngày …   tháng …   năm …)? Trị giá bao nhiêu? phương thức chi trả tiền thuê?
+ Tiền đặt cọc: Có cần chi tiền đặt cọc (tiền đảm bảo) hay không? Trị giá bao nhiêu? (Tiền đặt cọc tốt nhất không quá 2 tháng tổng tiền thuê)? Lúc nào có thể không thuê nữa và được hoàn tiền đặt cọc?
+ Các chi phí khác: Tiền điện, tiền nước, internet, phí giữ xe, và những chi phí phát sinh khi sử dụng nhà trong thời gian thuê (quỹ công cộng, phí quản lý, thuế …) do ai chịu?
+ Chấm dứt hợp đồng: Thời gian thuê chưa hết hạn có thể không thuê nữa được không? Cần phải báo trước bao nhiêu ngày? Có thỏa thuận về trách nhiệm vi phạm hợp đồng hay không? Thời gian được hoàn lại tiền đặt cọc và trong trường hợp nào

+ Thiết bị gia dụng: Chủ nhà sẽ cũng cấp những thiết bị dân dụng nào
+ Những ràng buộc đặc biệt:
+ Quyền hạn sử dụng:

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *