Kinh doanh thế nào khi thuê văn phòng Xã Hòa Phú Huyện Ứng Hòa

Hệ thống thang máy: Khi thuê văn phòng bạn cũng phải đảm bảo rằng nhân viên đã có thang máy riêng hay dùng chung với khu dân cư. Nếu như dùng chung thì đã có thỏa thuận nào được đưa ra tránh tình trạng dân cư  dằn mặt nhân viên. Và không chỉ nhân viên ức chế mà bạn cũng mất đi một lượng khách hàng từ khu chung cư này cũng như là hình ảnh xấu của công ty sẽ bị gây dựng bởi những con người đó.

Real-estate-construction

Kinh nghiệm chọn thuê văn phòng hạng B Huyện Ứng Hòa

+ Thiết kế tiền sảnh tòa nhà:  Có bị ùn tắc thường xuyên, có thuận tiện không, có sảnh để tãi, ô tô/ taxi. Khi khách đến giao dịch mà chưa kịp xuống xe trả đỗ khách đã bị công an hay bảo vệ đuổi và thổi còi phạt thì sẽ gây tâm lý ức chế và chẳng ai muốn tới một văn phòng như vậy để làm việc với bạn.

+ Hệ thống điều hòa: Liệu có thiết kế đủ mát hay không khí trong lành không và chi phí vận hàng đã bao gồm hay chưa.

+ Chỗ để xe: Đừng xem nhỏ việc này bởi chắc rằng chẳng ai muốn tới làm việc mà ngay khi tới công ty đã phải phiền phức về vấn đề này, và nó cũng ảnh hưởng tới tâm lý nhân viên người quyết định rất nhiều tới sự thành bại của công ty.

+ Hệ thống thang máy: Khi thuê văn phòng bạn cũng phải đảm bảo rằng nhân viên đã có thang máy riêng hay dùng chung với khu dân cư. Nếu như dùng chung thì đã có thỏa thuận nào được đưa ra tránh tình trạng dân cư  dằn mặt nhân viên. Và không chỉ nhân viên ức chế mà bạn cũng mất đi một lượng khách hàng từ khu chung cư này cũng như là hình ảnh xấu của công ty sẽ bị gây dựng bởi những con người đó.

Cách chọn kinh doanh

+ Theo phong thủy thì hình dáng con đường của tòa nhà là hình cong có uốn lượn nhẹ nhàng và ôm vào tòa nhà sẽ mang tới điềm tốt cho văn phòng kinh doanh, như là tích tụ lại tài khí, vượng lộc.

+Ngoài ra, con đường trước tòa nhà có hình dạng cửu khúc nghĩa là con đường có hình dáng gấp khúc sẽ tạo ra dòng năng lượng  tốt và dồi dào cho văn phòng.

+ Không nên chọn thuê nhà mà phía trước có hai tòa nhà cao đứng song song rất gần án ngữ vì phần giữa hai tòa nhà hình thành một khe hở dài tạo thành như một thanh đao trảm xuống văn phòng bạn định thuê. ĐÓ chính là mảnh đát bị coi thiên trảm sát. Sẽ khiến tạo nhiều dòng sát thương tác động trực tiếp vào ngôi nhà.

+ Con đường phía trước gấp khúc tựa như xa như lưu thủy, mã như rồng nghĩa là xe cộ như dòng nước chảy, đường uống lượn như rồng sẽ rất tốt cho văn phòng của bạn.

+ Đường kiểu uốn lượn giúp cho dòng dương khí đến văn phòng mạnh và tốt như dòng tài lộc, vượng lộc hướng tới công ty bạn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *