Kinh nghiệm cho sinh viên thuê phòng trọ Xã Cao Thành Huyện Ứng Hòa

Bạn nên chọn thuê những nơi nào đảm bảo an ninh cũng như trật tự nhé, những nhu cầu về sinh hoạt như nơi phơi áo quần, nơi để xe nhà vệ sinh, hệ thống nước sinh hoạt cũng phải đảm bảo. Cửa của phòng trọ cũng phải chắc chắn nữa đấy nhé.

property_img

Những kinh nghiệm cho sinh viên thuê nhà trọ Xã Cao Thành Huyện Ứng Hòa

+Để có được nguồn thông tin tìm được nhà trọ tốt, các bạn sinh viên và những người lao động có thể liên hệ với bạn bè những người quen giới thiệu những phòng trọ có giá hợp lý và an toàn. Những thông tin quảng cáo tràn lan trên các phương tiện truyền thông làm cho đối tượng này gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà, vì không biết tin nào là thật và tin nào là lừa đảo? Vậy nên tin vào nguồn tin của người thân giới thiệu là tốt nhất, không nên mạo hiểm.

 

+ Điều đầu tiên mà tất cả mọi người thuê phòng đều muốn biết là giá cả thế nào? Tùy từng đặc điểm của mỗi khu vực mà giá cả có thể chênh lệch, không phải giá của nơi nào cũng giống nhau đâu nhé,  tùy vào mục tiêu cũng như nhu cầu của mỗi người mà có thể chọn lựa cho phù hợp. Những khu vực nội thành thường có giá cao hơn những khu vực nằm phía ngoài. Nếu thuê nhà ở những nơi ngoại thành thì bạn sẽ tốn nhiều chi phí cũng như thời gian để di chuyển đấy.

+ Bạn nên chọn thuê những nơi nào đảm bảo an ninh cũng như trật tự nhé, những nhu cầu về sinh hoạt như nơi phơi áo quần, nơi để xe nhà vệ sinh, hệ thống nước sinh hoạt cũng phải đảm bảo. Cửa của phòng trọ cũng phải chắc chắn nữa đấy nhé.

 Kinh nghiệm khi cho thuê phòng trọ Xã Cao Thành Huyện Ứng Hòa

+ Đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn hỏi những người ở xung quanh khu vực đó nhé, họ là những người được coi là thổ địa ở đó, nên các thông tin bạn được cung cấp cũng có độ tin cậy rất cao rồi.

+ Nếu bạn là sinh viên thì việc hỏi những anh chị năm 3 năm 4 cũng giúp ích cho bạn rất nhiều đấy, họ có thể chỉ dẫn cho bạn chi tiết những nơi có nhà trọ uy tín, giá cũng đảm bảo vì họ là những người đã từng thuê ở những nơi đó rồi. Có thể tìm các  thông tin dán trên trụ điện trước trường cũng được. Những nơi cho thuê như vậy thường gần trường hơn.

+Phòng trọ bạn thuê cần đảm bảo chất lượng nữa nhé, đừng quá quan trọng hóa vấn đề về diện tích nhé, những phòng rộng thì giá nó sẽ cao hơn những phòng có diện tích nhỏ, những người chủ trọ đã có sự tính toán hết rồi. Bạn cũng nên quan tâm đến các công trình phụ đi kèm nữa nhé, những công trình phụ phải đảm bảo an toàn cũng như chất lượng nữa đấy, phòng vệ sinh thì phải thiết kế kín đáo hơn. Khi bạn đã hoàn toàn ưng ý với phòng trọ đó thì hãy đặt cọc lại 1 ít để giữ phòng nhé bạn, nếu không đặt sẵn như vậy nếu cũng có 1 người khác thích phòng đó và họ đã đưa tiền thuê cho chủ trọ trước thì bạn đã tốn công mức sức vô ích rồi.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *