Định giá thế nào khi thuê văn phòng Xã Quảng Phú Cầu Huyện Ứng Hòa

Nguyên tắc cân bằng cung và cầu thế nào?. Đây là nguyên tắc quan trọng nhất. Vì trong quá trình định giá bạn đã sử dụng các mức giá khác nhau của nhiều bất động sản đã được tạo ra trên thị trường, nên mức giá này phản ánh đúng sự cân bằng giữa cung và cầu trên thị trường.

house-key

Cách định giá Huyện Ứng Hòa

+ Nguyên tắc đóng góp là gì? Chúng ta đã đánh giá được mức độ đóng góp của từng yếu tố tạo lên giá trị của bất động sản , do vậy chúng ta có thể điều chỉnh giá trị của bất động sản theo khác biệt của các yếu tố đóng góp.

+ Nguyên tắc ngoại ứng được thể hiện ra sao? Trong qúa trình so sánh thì phải chú ý đến các yếu tố  như vùng, khu vực những yếu tố về thời gian, hoàn cảnh KTXH và 1 yếu tố quan trọng không kém đó là tâm lý của đám đông.

+ Nguyên tắc cân bằng cung và cầu thế nào?. Đây là nguyên tắc quan trọng nhất. Vì trong quá trình định giá bạn đã sử dụng các mức giá khác nhau của nhiều bất động sản đã được tạo ra trên thị trường, nên mức giá này phản ánh đúng sự cân bằng giữa cung và cầu trên thị trường.

Kinh nghiệm

+Sảnh tòa nhà được thiết kế thế nào? Có thuận tiện cho việc giao dịch của khách hàng không?, có bị ùn tắc thường xuyên  vào giờ cao điểm không, có nơi để ô tô không?. Nếu khách đến giao dịch mà ô tô hoặc taxi chưa kịp đỗ, trả khách mà xe bị công an thổi còi phạt vì đỗ trái quy định, nhưu vậy sẽ gây tâm lý không tốt với khách hàng và có thể gây ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bạn nữa.

+ Phải đảm bảo môi trường xung quanh khu vực nữa nhé, tránh thuê gần những kênh, mương nước và nơi tập kết rác thải nhé, vào mùa nắng nhân viên và khách hàng của bạn sẽ chịu không nổi đâu.

+ Hệ thống thang máy được bố trí có phù hợp hay không? Nên chọn những văn phòng có khu thang máy riêng biệt. Có trường hợp thang máy được sử dụng chung với người dân, vì lí do nào đó mà người dân lại gây khó dễ đối với những nhân viên khi đi cùng thang máy. Bạn chắc chắn không muốn nhân viên mình rơi vào cảnh đó chứ?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *