Những kiểu phòng phải tránh khi thuê phòng trọ Xã Hòa Phú Huyện Ứng Hòa

Đánh giá hiện trạng ngôi nhà và còn có những thiếu sót hay điều gì không ưng ý có thể đưa ra để thương lượng, mặc cả giá với chủ nhà, kể cả những thứ bạn có thể chấp nhận nhưng có nhắc tới. Nhưng đừng có quá quắt bởi nếu không họ sẽ đuổi đi mà không thương tiếc.

re-real-estate-all-star

Cách thương lượng khi  thuê nhà trọ  Xã Hòa Phú Huyện Ứng Hòa

+Đánh giá hiện trạng ngôi nhà và còn có những thiếu sót hay điều gì không ưng ý có thể đưa ra để thương lượng, mặc cả giá với chủ nhà, kể cả những thứ bạn có thể chấp nhận nhưng có nhắc tới. Nhưng đừng có quá quắt bởi nếu không họ sẽ đuổi đi mà không thương tiếc.

+ Dẫn theo bạn bè am hiểu khi đã từng ở trọ nhiều để dễ nói chuyện va không bị bắt chẹt

+ Hỏi tới các khoản phí và chị khi khác.

Xã Hòa Phú Huyện Ứng Hòa+ Biết nhiều khu trọ có giá hợp lý khác lân cận có thể nhắc tế nhỉ trong lúc thương lượng để chủ nhà cần cân nhắc

Kiểu nhà nên tránh khi  thuê nhà trọ Sài Gòn Quận 3

+ Phòng trọ quá rẻ:Nếu căn phòng trọ có giá quá rẻ hơn so với mức bình thường  thì có khả năng có những uẩn khúc ở đằng sau như hư hỏng tắc nước lâu năm mà bạn không biết, hay phòng trọ phong thủy có vấn đề, hoặc có người từng mất hay phòng trọ ở quá biệt lập hơn so với các khu vực khác.

+ Ngoài cửa có gương bát quái hoặc dán bùa chú: Nếu như theo quan sát bên ngoài cửa dán bùa chú hoặc gương bát quái thì tuyệt đối không nên thuê. Bạn cũng nên quan sát đến gầm giường cũng cần xem xét xem có dán đồ gì kì quái không. Những phòng thế này, dù chủ nhà có giải thích thế nào cũng không nên thuê.

+ Vừa vào phòng là nhìn thấy phòng vệ sinh hoặc bồn cầu: Nếu như vừa vào phòng thuê liền nhìn thấy bồn cầu hoặc phòng vệ sinh, căn phòng sẽ bị nhiễm vận đen, ảnh hưởng đến vận thế và sức khỏe.

+ Không có cửa sổ: Căn phòng trọ có cửa sổ là sự lựa chọn hàng đầu.

+ Đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau: Nếu như một căn phòng hoặc ngôi nhà mà đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau thì không nên thuê. Bố cục như vậy gọi là quỷ môn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *