Những điều bạn nên biết khi thuê văn phòng Xã Tảo Dương Văn Huyện Ứng Hòa

Hệ thống thang máy ra sao? Phải dùng chung thang máy với các công ty khác hoặc khu dân cư không? Sẽ rất bất lợi khi thiết kế thang máy để dùng chung cho tất cả các văn phòng đấy. Bạn có cảm thấy khó chịu khi đi thang máy cùng với những người trong công ty đang cạnh tranh với công ty mình hay không?

Flickr-Images-Money-TaxRebate.org_.uk_

Những tiêu chí chọn Huyện Ứng Hòa

+ Hệ thống của ra vào và cửa sổ ra sao? Có kín không?, nước mưa có chảy vào không khi vào mùa mưa không, gió có lùa được vào không, cửa kính như thế nào? Nếu chẳng may cửa không đáp ứng được mức  độ an toàn vào mùa mưa thì các thiết bị văn phòng của bạn sẽ bị ảnh hưởng đến đấy.

+ Khu vực để xe thế nào? Nhiều văn phòng rất hạn chế về chỗ để xe đấy. Vì thế, nên lưu ý chọn những văn phòng có đầy đủ không gian để xe cho cả khách hàng lẫn nhân viên nữa nhé. Điều này giúp khách hàng bạn tiết kiệm được thời gian khi đến giao dịch đấy.

+ Hệ thống điều hòa được trang bị thế nào, có đảm bảo không? Nó cỏ khả năng làm mát đến tất cả các phòng hay không? Nên chú ý nhé bạn, không khí nóng bức sẽ làm cho khách hàng và nhân viên cảm thấy ngột ngạt và khó chịu.

+ Hệ thống thang máy ra sao? Phải dùng chung thang máy với các công ty khác hoặc khu dân cư không? Sẽ rất bất lợi khi thiết kế thang máy để dùng chung cho tất cả các văn phòng đấy. Bạn có cảm thấy khó chịu khi đi thang máy cùng với những người trong công ty đang cạnh tranh với công ty mình hay không?

Những điều bạn nên biết khi

+Tùy thuộc vào hạng của văn phòng mà có chi phí thu khác nhau bạn nhé., hạng A có phí thu từ 5,5 đến 6,5 USD trên 1 mét vuông/tháng; hạng B từ 4 đến 5USD trên 1 mét vuông/tháng, hạng C từ 2 đến 3USD trên 1 mét vuông/tháng hoặc có giá nhỏ hơn. Điều đó là hiển nhiên rồi, cái gì cũng có giá của nó hết mà, các văn phòng có mức thu phí cao vì lý do giữ hình ảnh văn phòng đó luôn luôn tốt. nhằm khẳng định vvị thế và nâng tầm giá trị của văn phòng theo thời gian.

+Tính độc quyền thì sao? Các đối tác thuê là công ty hoặc có thương hiệu lớn thì có thể yêu cầu tính độc quyền trong văn phòng, vì họ không muốn có đối thủ trong 1 tòa nhà mà cùng ngành nghề . Nếu công ty bạn là 1 ngân hàng thì yêu cầu là không thể có ngân hàng thứ 2 trong toà nhà này được.

+ Văn phòng bạn thuê có được trang bị Máy phát điện không? Đây cũng là yếu tố quan trọng và do nguồn điện của nước ta đang thiếu hụt, không được ổn định nên có máy phát điện là điều cần thiết. Việc này cần lưu ý trước khi thuê nhé, phải hỏi chủ văn phòng rõ ràng nhé. Nên xem thiết kế điện có công suất đảm bảo cho công ty bạn hoạt động không nữa nhé.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *