Một số yếu tố tránh rủi ro khi thuê văn phòng Xã Hòa Lâm Huyện Ứng Hòa

Về diện tích thuê: Đó là diện tích Net không bao gồm phần diện tích của hàng lang, thang bộ, thang máy nhà vệ sinh và diện tích lý tưởng thường 8-12 m2/ người. Tuy nhiên những tòa nhà có vị trí và thương hiệu đề cao vấn đề thuận lợi và thoải mái cao trong không gian làm việc thì thường tính theo diện tích Gross tức là bao gồm diện tích Net và phần diện tích trên, thông thường số diện tích ngoài diện tích Net sẽ là 10-20% diện tích công cộng tính thành diện tích cho thuê.

real-estate-definitions

Những điều cần biết khi

+ Về tính độc quyền: Trong một tòa nhà thường có rất nhiều văn phòng, nhưng thông thường không nên có nhiều văn phòng cùng một lĩnh vực trong một tòa nhà. Đặc biệt, các công ty doanh nghiệp lớn cần phải yêu cầu tính độc quyền cao trong tòa nhà và thường không chấp nhận đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề lĩnh vực như ngân hàng, tuy nhiên đây là điều không phải chủ nhà nào cũng chấp nhận. Và việc này thì các tòa nhà hạng A lại tuân thủ một cách khá tốt.

+ Về vị trí: Phần lớn các đơn vị kinh doanh đều xem phong thủy trong vấn đề này nhất là có hợp đất hay không ngoài những yêu cầu khác cho việc thuận lợi kinh doanh, giao dịch. Vị trí cảnh quan hợp lý, sạch sẽ, ánh sáng đầy đủ không được tối tăm, bịt kín, có sự thuận lợi giao thông. Đồng thời sẽ thật sự tốt và thuận lợi nếu như xung quanh vị trí tòa nhà bạn thuê có nhiều trung tâm dịch vụ các tiện ích liên quan khác. Các dịch vụ này sẽ có sự bổ trợ lẫn nhau và thúc đẩy nhau về mặt hiệu quả kinh doanh.

+ Về diện tích thuê: Đó là diện tích Net không bao gồm phần diện tích của hàng lang, thang bộ, thang máy nhà vệ sinh và diện tích lý tưởng thường 8-12 m2/ người. Tuy nhiên những tòa nhà có vị trí và thương hiệu đề cao vấn đề thuận lợi và thoải mái cao trong không gian làm việc thì thường tính theo diện tích Gross tức là bao gồm diện tích Net và phần diện tích trên, thông thường số diện tích ngoài diện tích Net sẽ là 10-20% diện tích công cộng tính thành diện tích cho thuê.

+ Về phí dịch vụ:Điều này tùy thuộc vào Hạng của tòa  nhà, với những tòa nhà hạng A thì từ 5,5 – 6,5usd/m2/ tháng hạng B thì từ 4-5 usd/m2/tháng và văn phòng hạng C khoảng từ 2-3usd/m2/tháng hoặc có thể nhỏ hơn. Tất nhiên những tòa nhà với mức phí cao sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ cao hơn và nâng tầm giá trị hình ảnh của tòa nhà cũng như việc hài lòng đối tượng khách hàng.

Một số yếu tố cân nhắc để tránh rủi ro khi Huyện Ứng Hòa

+Đảm bảo là tòa nhà không nằm trong khu vực quy hoạch tránh rủi ro khi tình hình kinh doanh thuận lợi thì lại bị thu hồi đất.

+ Chủ nhà/ chủ đầu tư có phải là đơn vị có uy tín, liệu có bán diện tích bạn đang thuê cho đơn vị/ các nhân nào khác không.

+ Chủ nhà có khả năng sẽ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thuê hay không và nếu có thì sẽ xử lý như thế nào.

+ Chủ nhà có khả năng đảm bảo thực hiện những cam kết trong hợp đồng đúng và một cách đầy đủ.

+ Khi có những phát sinh khác khả năng giải quyết sẽ theo chiều hướng như thế nào tích cực hay tiêu cực.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *