Thủ tục giấy tờ thế nào khi thuê văn phòng Xã Minh Đức Huyện Ứng Hòa

Ngoài ra, cũng nên bàn bạc kĩ  lưỡng với chủ đầu tư về diện tích thuê nữa nhé, bao gồm cả phần diện tích riêng và chung, điều này sẽ giảm chi phí đáng kể cho công ty bạn về lâu về dài đó.

Native-Ads-Are-Not-Really-New-To-The-Real-Estate-Industry

Hợp đồng Huyện Ứng Hòa

+ Đọc thật kỹ hợp đồng và tìm ra những khoản phí không được nhắc đến trong hợp đồng. Các chi phí ngoài khoản chi phí cố định hoặc phí thuê đã được bàn bạc, có thể như thuế cho thuê mặt bằng. Đôi khi chúng chẳng được ghi trong hợp đồng đâu, vì vậy hãy hỏi kỹ thông tin này với chủ thuê nhé bạn.

+ Nếu hợp đồng thuê hay giá thuê văn phòng được giữ nguyên trong vòng 2 hoặc 3 năm đầu nếu hợp đồng ký hợp đồng lâu dài, thì khoảng thời gian sau đó sẽ tăng và tăng với mức là bao nhiêu?. Để hạn chế chi phí phát sinh cho văn phòng đang thuê, bạn nên đặt ra qui định rõ ràng trong hợp đồng.

+ Ngoài ra, cũng nên bàn bạc kĩ  lưỡng với chủ đầu tư về diện tích thuê nữa nhé, bao gồm cả phần diện tích riêng và chung, điều này sẽ giảm chi phí đáng kể cho công ty bạn về lâu về dài đó.

Kinh nghiệm

+ Phải chọn văn phòng trong 1 môi trường sạch sẽ và thông thoáng nhé, bạn hãy thử tưởng tượng đi, làm thế nào mà khách và nhân viên có thể thực hiện giao dịch trong 1 khoảng không gian có mùi hôi thối  vì gần khu để rác hay những vũng nước tù đọng lại lâu ngày .

+ Hệ thống thang máy phải được trang bị an toàn, đảm bảo chất lượng cao, thời gian chờ không quá lâu và trên hết là phải được tách biệt. Nên trang bị 2 thang máy cùng 1 lúc để dễ dàng cho việc di chuyển.

+ Hệ thống cửa phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có hiện tượng dẫn nước khi trời mưa và bị gió lùa khi vào mùa đông. Nếu trang bị bằng kính thì phải đảm bảo không dễ dàng gì bị vỡ. Nếu ngồi trong văn phòng làm việc vào mùa đông mà có cảm giác bị gió lùa vào lành lạnh và đôi khi bị nước mưa hắt vào thì sao, hãy xem xét lại nhé, chẳng nhân viên nào muốn làm trong môi trường như thế đâu, chưa kể những điều đó còn gây hư hỏng các thiết bị của bạn khi bị ẩm nước.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *