Phòng tránh như thế nào khi thuê văn phòng Xã Phương Tú Huyện Ứng Hòa

Văn phòng được thiết kế ra sao? Cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng có tác động rất lớn, nếu nhìn tòa tiền sảnh thoáng mát, hiện đại và thuận tiện  thì khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thường xuyên đến giao dịch lại. Hãy chú ý vấn đề thiết kế sảnh nhé, tìm 1 kiến trúc sư có kinh nghiệm để bàn bạc và đưa ra những thiết kế đẹp, sang trọng nhưng không quá lố.

Learning-About-Real-Estate-Getting-Started-in-Real-Estate-Business

Những phòng tránh khi Huyện Ứng Hòa

+ Đầu tiên phải là diện tích của văn phòng. Mức diện tích trung bình hiện nay cho 1 người làm việc là 4m2. Vậy nên khi quyết định thuê văn phòng, bạn cần tính toán kỹ lưỡng để văn phòng có diện tích phù hợp nhé.

+ Về phía chủ đầu tư thì sao? Phải tìm hiểu rõ chủ đầu tư là ai, như thế nào? có dính dáng gì đến luật pháp hay không nữa nhé, nếu chủ đầu tư không phải là người có uy tín thì đừng nên đầu tư vào đấy làm gì? bạn chỉ có lỗ mà thôi.
+ Thanh toán tiền thuê bằng hình thức gì và khoảng thời gian đặt cọc thuê là bao lâu. Thông thường thì trả tiền thuê 3 tháng 1 lần. Nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ, vì chủ đầu tư muốn thu nhiều tiền nên sẽ thanh toán từ 6 tháng cho đến 1 năm. Bạn có thể thỏa thuận được vấn đề này mà, miễn sao phù hợp với nhu cầu của cả 2 bên là được.
+ Văn phòng được thiết kế ra sao? Cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng có tác động rất lớn, nếu nhìn tòa tiền sảnh thoáng mát, hiện đại và thuận tiện  thì khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thường xuyên đến giao dịch lại. Hãy chú ý vấn đề thiết kế sảnh nhé, tìm 1 kiến trúc sư có kinh nghiệm để bàn bạc và đưa ra những thiết kế đẹp, sang trọng nhưng không quá lố.

Tiêu chí khi

+ Phải thu hút được những khách thuê có thương hiệu và uy tín cao trên thương trường, vì những đối tác này sẽ có quá trình hợp tác lâu dài đây.
+ Đừng đưa giá thuê cao hơn so với mức giá bình quân của thị trường nhé bạn. Sẽ chẳng ai ngó ngàng đến văn phòng của bạn đâu, vì nó có giá quá đắt mà, đâu phải ai cũng có đủ điều kiện đâu bạn.
+ Nguyên vật liệu xây dựng văn phòng đó như thế nào? có đảm bảo tính an toàn không và phải đạt chất lượng cao. Có đội ngũ quản lý văn phòng chuyên nghiệp hay không. Và phải cung cấp đủ chỗ đậu xe cho tất cả mọi người đấy nhé.
+ Về chiều cao quy định là từ sàn đến trần có chiều cao tối thiểu là hai mét bảy. Thiết kế nọi thất phải linh hoạt, không nên có quá nhiều cột, hệ thống dây điện dây mạng phải được đi ngầm, tránh làm mất mỹ quan của văn phòng

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *