Kiêng kị phong thủy khi thuê nhà Xã Viên An Huyện Ứng Hòa

Là nhà môi giới: Hãy xác định phí dịch vụ (nếu có) khi dẫn bạn đi xem nhà, nếu tốn phí tốt nhất nên tìm nhà khác hoặc chỉ đồng ý trả phí chỉ khi thuê được nhà.

2959833537_32a3d43bb4_o

Những lưu ý khi tìm thuê nhà Xã Viên An Huyện Ứng Hòa

+Xác định vị trí ngôi nhà: Có thuận lợi cho bạn không, mục đích bạn thuê chỉ để ở ở hay là kinh doanh, vị trí như vậy có nhược điểm hay khó khăn nào cho bạn không…

+ Tìm hiểu qua khu vực an ninh ở đó như thế nào thông qua các thông tin đại chúng.

+Những lưu ý khi tìm thuê nhà: Khi liên hệ để đến xem nhà, xác nhận người đang liên hệ là chủ nhà hay nhà môi giới.
+ Nếu là chủ nhà: Hỏi các thông tin cơ bản như địa chỉ cụ thể, tiền giá phòng, tiền điện,  nước,  ….

+ Là nhà môi giới: Hãy xác định phí dịch vụ (nếu có) khi dẫn bạn đi xem nhà, nếu tốn phí tốt nhất nên tìm nhà khác hoặc chỉ đồng ý trả phí chỉ khi thuê được nhà.

Kiêng kị phong thủy cần biết dành cho người thuê khi

+ Kị thuê phòng quá rẻ: Vì không ngẫu nhiên các chuyên gia phong thủy đã khuyên bạn không nên thuê nhà/phòng quá rẻ. Theo đánh giá chung, những phòng quá rẻ so với mức trung bình thường có nhiều vấn đề như là bố cục không tết, có âm hồn ở đó hay từng có người chết,…

+ Tránh thuê nhà mà phía ngoài cửa dán bùa hoặc gương bát quái: Vì các loại bùa chú hoặc gương bát quái  mang lại cho bạn cảm giác thấp thỏm, lo âu, dần già làm tiêu hao nhiều sức lực của những người sống trong ngôi nhà đó. Nhớ quan sát thấy nếu có những thứ này ngoài cửa thì  không nên thuê.

+ Cần tìm xét xem nhà có những đồ đạc gì, hay dưới gầm giường có vật kì quái nào. Nếu có, dù chủ nhà giải thích thế nào bạn cũng nhớ không nên bỏ tiền thuê rồi rước họa vào thân.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *